Khi nào T1 Faker sẽ trở lại sau chấn thương cánh tay?

Ngôi sao T1 Lee ‘Faker’ Sang-hyeok vẫn phải ngồi ngoài trong thời gian hồi phục chấn thương cánh tay. Đây là những gì chúng tôi biết về quá trình phục hồi của người đi đường giữa và thời điểm anh ấy có thể trở lại LCK.

Faker hiện không thể thi đấu sau khi dính chấn thương ở cánh tay phải. Anh ấy bắt đầu cảm thấy không thoải mái trong trận đấu LCK ngày 17 tháng 6 với BRION và thi đấu với cơn đau trong hai tuần tiếp theo, tiết lộ vào ngày 2 tháng 7 mức độ của vấn đề và nó ảnh hưởng đến trận đấu của anh ấy như thế nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, T1 đã trở thành một mớ hỗn độn kể từ khi Faker rời đội. Với việc Người thách đấu Yoon ‘Poby’ Seong-won lấp đầy đường giữa, T1 đã khác xa với chính họ thường thấy, điều này cho thấy vai trò của Faker trong đội này lớn như thế nào, cả về mặt máy móc lẫn chiến lược.

Ảnh của Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

T1 dường như mất hút trên Rift kể từ khi Faker nghỉ thi đấu

Mọi thứ thậm chí còn trở nên rắc rối hơn đối với T1 vào ngày 8 tháng 7, khi Bae ‘Bengi’ Seong-woong từ chức huấn luyện viên trưởng. Im ‘Tom’ Jae-hyeon tạm thời tiếp quản đội, trở thành huấn luyện viên trưởng thứ sáu của T1 kể từ khi Kim ‘kkOma’ Jeong-gyun rời tổ chức vào cuối năm 2019.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì người hâm mộ T1 hy vọng Faker sẽ sớm trở lại, đây là những gì chúng tôi biết cho đến nay về quá trình hồi phục của anh ấy và thời điểm anh ấy có thể trở lại Rift.

Khi nào T1 Faker sẽ trở lại sau chấn thương cánh tay?

Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào Faker sẽ thi đấu trở lại vì T1 vẫn chưa ấn định thời gian trở lại. Nhưng theo Bengi, Faker sẽ bỏ lỡ ít nhất hai tuần thi đấu.

Điều này đặt ngày 21 tháng 7 — khi T1 đối mặt với Hanwha Life Esports — là ngày sớm nhất có thể để Faker trở lại. Điều chắc chắn bây giờ là Faker sẽ không góp mặt trong hai trận đấu tiếp theo của đội, gặp Nongshim RedForce (14/7) và Dplus (16/7).

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

T1 đã rất kín tiếng về sự phục hồi của Faker trong những ngày gần đây, nhưng tổ chức có thể cung cấp thông tin cập nhật về tuyển thủ ngôi sao của họ sau trận đấu ngày 14 tháng 7. Đội hiện đang đứng thứ năm trên bảng xếp hạng LCK Mùa hè với thành tích 6-4. Vào cuối mùa giải thông thường, chỉ sáu đội đứng đầu mới lọt vào vòng loại trực tiếp.

Kết quả T1 kể từ khi Faker chấn thương:

  • Ngày 5 tháng 7 – T1 0-2 DRX
  • 8 tháng 7 – T1 0-2 Gen.G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *