Khi nào Overwatch 2 Season 6 bắt đầu?

Phần 6 được chờ đợi từ lâu của Overwatch 2, bao gồm Overwatch 2: Invasion, đang đến rất nhanh với một loạt nội dung mới dành cho người chơi. Đây là chính xác khi nó được phát hành.

Phần 6 của Overwatch 2 được coi là một trong những mùa lớn nhất, vì các nhà phát triển đã tiết lộ rất nhiều nội dung mới trong bản vá chính.

Từ các nhiệm vụ PvE Story được chờ đợi từ lâu trong Overwatch 2: Invasion, các nhiệm vụ Hero Mastery, các anh hùng hỗ trợ mới và thậm chí là một chế độ trò chơi cốt lõi hoàn toàn mới trong Flashpoint, có rất nhiều điều đáng mong đợi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng trong khi chúng ta biết điều gì sẽ xảy ra trong Phần 6 và nó sẽ thay đổi trò chơi như thế nào, thì khi nào nó sẽ ra mắt?

Khi nào Overwatch 2 Season 6 được phát hành?

Overwatch 2 Season 6 đến vào thứ Năm, ngày 10 tháng 8. Tuy nhiên, ngày được công bố thực sự là một sự khác biệt so với lịch trình nội dung theo mùa thông thường.

Ban đầu nó được suy đoán sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 8, trùng với thời điểm Battle Pass Phần 5 sẽ kết thúc. Và nó bắt đầu vào thứ Ba, đó là lúc Blizzard thích tung ra các bản cập nhật theo mùa và các ghi chú vá lỗi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả trong những trường hợp này, có vẻ như các nhà phát triển đã quyết định đi ngược lại truyền thống và ra mắt Phần 6 sớm hơn năm ngày.

Các nhà phát triển có thể đang lên kế hoạch phát hành các nhiệm vụ cốt truyện PvE vào một thời điểm khác, có lẽ là vào chính Phần 6, nhưng không có gì là chắc chắn. Rốt cuộc, cả tuần họ đã ám chỉ khá nhiều về nội dung Phần 6 sắp tới rằng tất cả sẽ ra mắt cùng nhau.

Phần 6 của Overwatch 2 dự kiến ​​​​sẽ là nội dung lớn nhất của Blizzard cho đến nay, vì vậy hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ở đây với bất kỳ chi tiết nào khác khi chúng xuất hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *