Khi nào Modern Warfare 2 \u0026 Warzone 2 Season 4 được tải lại?

Phần 4 của Modern Warfare 2 và Warzone 2 hiện đang được tiến hành, với một số thay đổi nghiêm trọng đối với chế độ battle royale của Call of Duty, trong khi phần chơi mạng được cung cấp các bản đồ và chế độ chơi mới. Nhưng, trước mắt, khi nào Reloaded Season 4 sẽ diễn ra?

Phần 4 được coi là một trong những phần Call of Duty ngắn nhất mà chúng tôi đã trải qua cho đến nay. Thay vì thời lượng khoảng 60 ngày thông thường cho mỗi mùa, bộ đếm thời gian Battle Pass trong trò chơi chỉ kéo dài trong 48 ngày.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có nghĩa là mùa giải hiện tại sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 8, nơi Phần 5 sẽ ra mắt và nếu tin đồn là chính xác, có thể dẫn chúng ta đến trò chơi Modern Warfare 3 bị rò rỉ vào tháng 11.

Nhưng trước đó, đã có một bản cập nhật lớn giữa mùa được lên lịch, với Phần 4 được tải lại nhằm mục đích thay đổi mọi thứ trong cả chế độ nhiều người chơi và battle royale. Nhưng khi?

Khi nào MW2 và WZ2 Reloaded Season 4 bắt đầu?

Tại thời điểm viết bài, chúng tôi chưa ấn định ngày cho Tải lại Phần 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điểm giữa của Phần 4 và Phần 5 là vào khoảng Thứ Bảy, ngày 8 tháng 7. Tuy nhiên, bản cập nhật Call of Duty đã diễn ra vào thứ Tư, khiến chúng tôi tin rằng Tải lại Phần 4 sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 7 hoặc ngày 12 tháng 7.

Điều gì sắp xảy ra trong Tải lại Phần 4?

kích hoạt

Lộ trình đầy đủ cho Modern Warfare 2 và Warzone 2 Season 4.

Vì Phần 4 vẫn còn rất mới nên chúng tôi không biết nhiều về những gì sẽ xảy ra trong bản cập nhật Tải lại giữa mùa. Tuy nhiên, chúng tôi có một số ý tưởng nhờ blog Phần 4 từ ngày 7 tháng 6.

Dưới đây là một số điều được đề xuất sắp tới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
 • chiến khu 2
  • Battle royale truyền thống ở Vondel
  • Vondel Gulag mới
  • Quét công việc Trả về sự kiện công khai
 • Chiến tranh hiện đại 2
  • Bản đồ 6v6 mới Vondel Waterfront
  • Tập RAID cuối cùng cho Spec Ops
  • súng ngắn mới

Mặc dù vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết, nhưng hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên khi chúng tôi cập nhật thông tin này với mọi thứ sẽ có trong Phần 4 được tải lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *