Khi nào là Apex Legends Season 18? Ngày kết thúc mùa 17, thêm

Giờ đây, Phần 17 của Apex Legends đã ra mắt, trọng tâm có thể chuyển sang thời điểm Phần 18 sẽ bắt đầu. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Phần 18 trong Apex Legends, thời điểm bắt đầu và nội dung có thể bao gồm.

Phần 17 của Apex Legends đã ra mắt vào ngày 9 tháng 5, với vô số nội dung mới dưới dạng huyền thoại mới, Đạn đạo, hệ thống thông thạo vũ khí, thay đổi bản đồ, v.v.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn xem phần tiếp theo, bạn có thể tự hỏi mình phải đợi bao lâu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
hình ảnh Monument POI trong Apex Legends Season 17Giải trí hồi sinh

Đài tưởng niệm đã thay thế thành phố Mảnh vỡ đã bị phá hủy trong Phần 17.

Khi nào Apex Legends Season 18 sẽ bắt đầu?

Apex Legends Season 18 sẽ bắt đầu vào Ngày 8 tháng 8 năm 2023. Đây chính xác là 13 tuần hoặc 90 ngày sau khi ra mắt Phần 17 và được xác nhận bằng bộ đếm ngược trong trò chơi trên Battle Pass.

Thông thường, mỗi mùa, các bản cập nhật sẽ được phát trực tuyến vào Thứ Ba, lúc 10 giờ sáng theo giờ PT / 1 giờ chiều theo giờ ET / 6 giờ chiều theo giờ BST. Điều tương tự cũng xảy ra với Phần 17 khi Arsenal ra mắt vào ngày 9 tháng 5 năm 2023.

Những gì mong đợi trong Apex Legends Season 18

Apex Legends Season 17 là một trong những bản cập nhật lớn nhất trong một thời gian. Ngoài các huyền thoại mới, còn có một hệ thống thông thạo vũ khí và một số thay đổi về POI trong bản đồ World’s Edge, cũng như tầm bắn được đại tu hoàn toàn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
đỉnh đạn đạoGiải trí hồi sinh

Ballistic là Legend thứ 24 trong game.

Ballistic là Huyền thoại mới nhất gia nhập đội hình và anh ta thuộc lớp Assault. Với khả năng của mình, Ballistic có lẽ là một trong những Huyền thoại tốt nhất được sử dụng trong Phần 17.

Phần 18 cũng được cho là sẽ mang đến nhiều thay đổi mới, bao gồm cả Huyền thoại mới. Ngay cả khi Phần 16 bỏ qua một phần, điều đó cũng khó xảy ra sớm.

Cũng đã một vài mùa kể từ khi bản đồ mới cuối cùng được thêm vào (Trăng vỡ), nhưng thông thường cứ sau 4 mùa, một bản đồ mới lại được thêm vào, vì vậy dự kiến ​​sẽ không có bản đồ mới cho đến Mùa 19.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng Reverawn đã tạo ra những bất ngờ trước đây, vì vậy điều đó vẫn còn phải chờ xem. Chúng tôi sẽ tiếp tục phần này với các chi tiết mới của Phần 18 khi có thêm thông tin được tiết lộ.

Số lượng người chơi Apex Legends năm 2023 | Hướng dẫn trò chơi chéo Apex Legends | Diễn viên lồng tiếng Apex Legends cho tất cả các nhân vật | Diễn viên lồng tiếng Apex Legends cho tất cả các nhân vật | Hướng dẫn FPS Apex Legends | Danh sách xếp hạng Apex Legends | Cách lấy Mảnh Gia truyền trong Apex Legends | Tỷ lệ tùy chọn Apex Legends | Cách đổi màu kẻ ô | Đi ngang trong Apex là gì? | Cách xem bạn đã mở bao nhiêu gói Apex

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *