Khi nào Fortune’s Keep quay trở lại Warzone?

Fortune’s Keep đã bị xóa khỏi Warzone vào ngày 16 tháng 11 năm 2022, khi Warzone 2 ra mắt, chỉ vài tháng sau khi nó được thêm vào trò chơi lần đầu tiên. May mắn thay, nó đã quay trở lại trò chơi, nhưng bạn có thể mong đợi nó quay trở lại khi nào?

Fortune’s Keep là bản đồ Rebirth quy mô nhỏ thứ hai được giới thiệu trong game battle royale đình đám Call of Duty, và mặc dù nó chưa bao giờ phổ biến như Rebirth, nhưng nó chắc chắn có một lượng người hâm mộ nhất định trong số những người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi đã quen với tốc độ nhanh chóng của Fortune’s Keep và Rebirth Island, và mặc dù Đảo Vondel và Ashika đã trở nên phổ biến trong chế độ Resurgence nhưng chúng vẫn chưa đạt đến cấp độ tương tự.

Cùng với đó, chúng ta biết rằng Fortune’s Keep và Rebirth Island sẽ quay trở lại Warzone. Nhưng liệu có ngày ấn định nào cho sự trở lại của Fortune’s Keep to Warzone không?

Fortune’s Keep có ngày trở lại Warzone không?

Tại thời điểm viết bài, không có ngày cụ thể để Fortune’s Keep quay trở lại Warzone, mặc dù chúng tôi biết nó sẽ quay trở lại vào đầu năm 2024.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Làm thế nào sớm trong năm vẫn còn được nhìn thấy. Phần 2 của Modern Warfare 3 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 2, mặc dù điều đó có thể còn quá sớm, còn Phần 3 có thể sẽ ra mắt sau đó khoảng 2 tháng vào tháng 4.

Vì vậy, mặc dù chúng tôi không có ngày cụ thể nhưng bạn sẽ thấy bản đồ quay lại vào khoảng thời gian đó, giả sử không có gì thay đổi.

Tại thời điểm viết bài, vẫn chưa rõ chính xác điều gì sẽ xảy ra với Đảo Vondel và Ashika khi Đảo Rebirth và Fortune’s Keep quay trở lại. Chúng có thể được đưa vào luân phiên với các bản đồ mới hơn hoặc thay thế chúng hoàn toàn, nhưng miễn là người chơi có thể quay lại các bản đồ yêu thích cũ của họ, thì hiện tại họ sẽ không quan tâm quá nhiều đến Vondel và Ashika.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *