Khi nào Đảo Rebirth trở lại Warzone?

Đảo Rebirth đã bị xóa khỏi Warzone vào ngày 16 tháng 11 năm 2022, khi Warzone 2 ra mắt, mặc dù nó rất phổ biến với cơ sở người chơi. May mắn thay, nó đã quay lại trò chơi, vì vậy đây là lúc bạn có thể mong đợi nó sẽ quay trở lại.

Island of Rebirth là bản đồ Resurgence quy mô nhỏ đầu tiên được giới thiệu trong tựa game battle royale đình đám Call of Duty, và nhanh chóng trở nên rất phổ biến, đặc biệt là khi Verdansk bị loại bỏ và Caldera trở thành bản đồ BR chính trong trò chơi.

Do đó, nhiều người chơi đã quen với phong cách nhịp độ nhanh của Đảo Rebirth, và trong khi Đảo Vondel và Ashika đã giúp một số người chơi Resurgence bị ảnh hưởng, nhiều người vẫn khao khát những ngày Đảo Rebirth còn thống trị.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, hy vọng rằng bạn sẽ không phải bỏ lỡ Rebirth quá lâu vì chúng tôi biết nó sẽ quay trở lại trò chơi.

Đảo Rebirth có ngày trở lại Warzone không?

Tại thời điểm viết bài, có không có ngày cụ thể cho việc Rebirth Island trở lại Warzonemặc dù chúng tôi biết nó sẽ quay trở lại vào đầu năm 2024.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Làm thế nào sớm trong năm vẫn còn được nhìn thấy. Phần 2 của Modern Warfare 3 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 2, mặc dù điều đó có thể còn quá sớm, và Phần 3 có thể sẽ ra mắt khoảng 2 tháng sau đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, mặc dù chúng tôi không có ngày cụ thể nhưng rất có thể nó sẽ diễn ra vào khoảng ngày đó.

Tại thời điểm viết bài, vẫn chưa rõ chính xác điều gì sẽ xảy ra với Đảo Vondel và Ashika sau khi Đảo Tái sinh trở lại. Nó có thể được đưa vào luân phiên với hai thứ đó hoặc thay thế hoàn toàn bản đồ, nhưng miễn là người chơi có thể quay trở lại Rebirth, hiện tại họ không thể quan tâm quá nhiều đến Vondel và Ashika.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *