Khi nào Apex Legends Mùa 20? Ngày bắt đầu \u0026 điều gì sẽ xảy ra

Apex Legends đang tiến gần đến mùa thứ 20, cũng trùng với dịp kỷ niệm 5 năm của trò chơi. Đây là thời điểm mùa Apex tiếp theo sẽ bắt đầu và chúng tôi mong đợi nó sẽ bao gồm những gì.

Apex Legends ra mắt từ tháng 2 năm 2019 và gần 5 năm sau, đã có đầy đủ 19 mùa cập nhật và bổ sung cho battle royale.

Nhưng thời gian cũng đã ảnh hưởng đến trò chơi, với số lượng người chơi giảm trong 12 tháng qua, cùng với nhiều trò chơi mới thu hút sự chú ý – gần đây nhất là Palworld.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, Apex Season 20 là một mùa giải lớn của trò chơi, vì Respawn sẽ hướng tới việc thu hút người chơi cũ và thu hút người chơi mới. Ngoài ra còn có lễ kỷ niệm thứ năm để xem xét, cũng như khả năng có Huyền thoại, vũ khí hoặc bản đồ mới.

Khi nào Phần 20 của Apex Legends bắt đầu?

Apex Legends Season 20 sẽ bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 12 tháng 2 năm 2024. Điều này dựa trên việc đếm ngược trong trò chơi để nhận các trận chiến và mùa giải mới hầu như luôn bắt đầu vào Thứ Ba.

Mặc dù có thể có độ trễ nhưng điều này chỉ xảy ra hai lần trước đây trong lịch sử Apex, vì vậy bạn có thể đánh dấu ngày 12 tháng 2 là một điều khá chắc chắn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mùa giải mới bắt đầu vào 10 giờ sáng theo giờ PT / 1 giờ chiều theo giờ ET / 6 giờ chiều theo giờ GMTmặc dù người chơi PlayStation thường có thể tải trước các bản cập nhật.

Giải trí hồi sinh

Conduit đã được thêm vào Apex Season 19

Những gì mong đợi ở Apex Season 20

Lần này thông tin rò rỉ khá hạn chế, vì vậy hiện tại hầu hết chỉ là phỏng đoán về những gì Respawn sẽ bổ sung trong mùa giải mới.

Có một điều gần như chắc chắn, vì bản cập nhật mới được phát hành chỉ một tuần sau lễ kỷ niệm 5 năm, chúng ta sẽ tổ chức một sự kiện sưu tập kỷ niệm khác hoặc ít nhất là một cái gì đó để đánh dấu dịp này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Truyền thuyết mới?

Các mùa Apex mới từng đảm bảo các Huyền thoại mới, nhưng điều đó không còn đúng nữa vì một số mùa đã quên mất các nhân vật để làm lại những nhân vật hiện có.

Tuy nhiên, chúng tôi đang mong đợi một Huyền thoại mới trong Phần 20, nhưng có thể Respawn sẽ chọn làm lại một lần nữa. Những thông tin rò rỉ về Huyền thoại mới cũng khá im ắng nên bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra ở đây.

Bản đồ mới?

Thực sự đã đến lúc Apex phát hành bản đồ mới, chỉ dựa trên thời gian giữa các lần phát hành bản đồ trước đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, liệu đây sẽ là bản đồ BR mới hay chỉ là bản đồ mới cho một bản mod khác, hay đúng hơn chỉ là bản làm lại của bản đồ hiện có, thì hiện tại ai cũng có thể đoán được.

Một vũ khí mới?

Apex đã làm chậm đáng kể việc sản xuất vũ khí mới trong những năm qua, và các nhà phát triển rõ ràng không muốn lấp đầy các kho chiến lợi phẩm hoặc gây rối với meta quá nhiều.

Nhưng không thể phủ nhận rằng vũ khí mới là một cách để làm trò chơi trở nên sống động, miễn là chúng không quá mạnh và chỉ chiếm ưu thế trong mọi trận đấu. Người chơi đã yêu cầu một thứ gì đó mới mẻ từ lâu, thậm chí còn tuyên bố rằng chưa có khẩu súng lục hoặc súng ngắn mới nào được thêm vào kể từ khi phát hành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông tin chi tiết về Phần 20 của Apex khi đó rất hạn chế. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi thông tin sẽ sớm bắt đầu giảm vì mùa giải mới chỉ còn vài tuần nữa.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi Respawn đưa ra tin tức chính thức về những gì sắp diễn ra trong mùa Apex tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *