Khẩu súng “sát thủ nhanh nhất” Warzone mùa 2 không thể ngăn cản sau bản cập nhật

Chuyên gia Warzone WhosImmortal đã nhấn mạnh những vũ khí hiện có “TTK nhanh nhất” sau bản cập nhật Phần 2 và chúng có thể rất chiếm ưu thế.

Bất cứ khi nào các nhà phát triển Warzone mang đến nhiều sự phô trương và giảm sức mạnh cho battle royale, mọi thứ có thể trở nên kỳ lạ trong một khoảng thời gian ngắn. Một số phụ kiện đính kèm được biết là bị trục trặc – hoặc tồn tại trong một số trường hợp hiếm gặp – và có thể khiến vũ khí trở nên quá mạnh hoặc hoàn toàn vô dụng.

Trong bản cập nhật Phần 2 cho Warzone và Modern Warfare 3, các nhà phát triển đã giải quyết một số loại vũ khí phổ biến, sử dụng MCW, Ram-7 và HRM-9 một cách tổng thể. Điều đó đã khiến người chơi phải xem xét các vũ khí khác là lựa chọn của mình khi rơi xuống Urzikstan.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

SVA 545 là vũ khí được lựa chọn nhiều nhất trong trò chơi kể từ khi MCW bị giảm sức mạnh, nhưng nó không phải là vũ khí sát thủ nhanh nhất mà người chơi có thể sử dụng.

Cách tải MTZ 762 tốt nhất cho Warzone trong Phần 2

Theo chuyên gia Warzone WhosImmortal, vinh dự đó thuộc về MTZ-762, mà theo ông là hoàn toàn “bùng nổ” trên nhiều phạm vi.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Thứ này thực sự là chất lỏng”, YouTuber nói trước khi lưu ý rằng, trong 20 mét đầu tiên, nó có tốc độ TTK khoảng 682 m/s. Tốc độ này vượt xa SVA 545 với tốc độ 738 m/s và Bas-B với tốc độ 744 m/s.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, tầm gần không phải là nơi súng trường chiến đấu thực sự phát triển mạnh. Nó giống một tàu khu trục tầm trung hơn và đánh bại đối thủ với tốc độ TTK là 833 m/s trong cuộc chiến trên 40 mét. Một lần nữa, nó lại vượt xa Bas-B, SVA 545 và Bruen MK9 LMG luôn phổ biến.

  • vòi phun: Thuốc ức chế lửa thần VT-7
  • thùng: Thùng MTZ Clinch Pro
  • Đáy thùng: Cầu đỡ hạng nặng
  • Tạp chí: 30 viên đạn
  • Cổ phần: EXF Cổ phiếu cuối quý

Điểm yếu lớn nhất đối với MTZ là sức chứa đạn tối đa của nó là nó chỉ mang theo băng đạn 30 viên. Mặc dù vậy, nếu bạn chính xác, rõ ràng bạn sẽ tiêu diệt được phe đối lập.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng, mọi thứ có thể thay đổi và thứ gì đó khác có thể vươn lên trở thành vũ khí sát thủ nhanh nhất trong battle royale, nhưng hiện tại, tất cả chỉ là về súng trường chiến đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *