Khẩu súng săn chết người của Rival Warzone “bẻ gãy” Lockwood 300 viên sau buff

Warzone Guru Metaphor đã phát hành một khẩu súng ngắn mới được đánh bóng cạnh tranh với khẩu súng đơn Lockwood 300 “bị hỏng” đã chiếm lĩnh meta trong vài tuần qua.

Xuyên suốt Warzone và Warzone 2 ban đầu, súng ngắn đã có rất nhiều thời gian được chú ý. Chúng đã bị hỏng ở những điểm khác nhau, thường là do các phụ kiện đính kèm mang lại cho chúng nhiều sức mạnh và phạm vi hoạt động hơn trước.

Đạn Dragon’s Breath đã là một vấn đề lớn trong vài tháng qua, tuy nhiên, trong những ngày gần đây, Warzone đã bị chiếm lĩnh bởi khẩu súng ngắn Lockwood 300 sau khi được chứng minh rằng nó có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ trong một phát nhờ Maelstorm Dual Trigger tập tin đính kèm. và khá “hỏng”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi đã sử dụng nhiều súng ngắn để cố gắng giành chiến thắng. Mặc dù nó đã bị cấm trong các trò chơi Xếp hạng. Tuy nhiên, nó không phải là khẩu súng ngắn duy nhất có thể đưa bạn vào vòng tròn của người chiến thắng.

Các lần tải MX Guardian tốt nhất cho Warzone Season 6

Nếu bạn muốn một giải pháp thay thế khả thi thì bạn nên xem MX Guardian. Theo Metaphor, bậc thầy của Warzone, nó mang lại sự ‘an toàn’ hơn Lockwood, vì bạn có thể bỏ lỡ một đòn và không bị trừng phạt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Metafora cho biết: “Gần đây nó đã thu hút được một số người hâm mộ để biến nó thành một đối thủ lớn”. “Tôi thực sự nghĩ rằng, khi bước vào mùa cuối cùng của Warzone, chúng ta đang ở trong meta súng ngắn. Tôi nghĩ hiện nay có rất nhiều loại súng săn tốt.”

Như đã đề cập, MX Guardian “an toàn hơn khi sử dụng” do được kích hoạt bán tự động. Nó cho phép bạn không chỉ dựa vào phát bắn đầu tiên mà vẫn tiêu diệt “rất nhanh” vì bạn có thể spam các phát bắn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Đầu súng: Bryson Choke
  • Có thể điều chỉnh: HYP-LM
  • Laser: Điểm-G3P 04
  • Kho hàng: MX DCP-0
  • Hành động kích hoạt: Kích hoạt bán tự động

YouTuber này nói thêm rằng MX Guardian có thể “đối đầu” với Lockwood với tư cách là chú chó đứng đầu trong Warzone, nhưng nhiều người vẫn phớt lờ anh ta dù sát thương của anh ta đã được phục hồi trong bản cập nhật lớn Season 6.

Vì vậy, nếu bạn đã chán Lockwood và muốn thử thứ khác, hãy thử. Ngoài ra, Người bảo vệ vẫn chưa bị cấm ở Cấp độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *