Khẩu súng ngắn “OP” Warzone khiến người chơi PC không thể cưỡng lại

Chuyên gia Metaphor của Warzone đã nhấn mạnh cách nạp súng ngắn “OP” trong Warzone khiến người dùng bàn phím và chuột không thể theo kịp những người chơi sử dụng bộ điều khiển.

Hầu như mọi loại vũ khí đều tỏa sáng trong Warzone vài năm trở lại đây, nhưng súng ngắn luôn là một vấn đề. Những ngày đầu của Verdansk có đạn nổ Dragon’s Breath, và gần đây hơn là chiếc Lockwood 300 đang dẫn đầu.

Các nhà phát triển đã can thiệp khi vũ khí cận chiến nằm ngoài tầm kiểm soát và cần sức mạnh của chúng để kích hoạt trở lại, nhưng họ có thể gặp phải những vấn đề mới cần giải quyết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 29 tháng 1, JGOD, chuyên gia của Warzone, đã nhấn mạnh thực tế rằng súng ngắn có thể có “tầm ngắm sạch hơn” với cơ chế Tac-Stance trong Warzone và Modern Warfare 3, đồng thời tăng tính cơ động, khiến chúng trở nên “OP” hơn bình thường.

Các bản tải Haymaker tốt nhất cho Warzone trong Modern Warfare 3

Chà, một trong những người chơi solo thành công nhất của Warzone – Metafora – hiện đã phác thảo một bản tải tận dụng sự khám phá của JGOD.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Anh ấy (JGOD) nói đúng đó anh bạn. Nếu bạn bắn ai đó vào bàn phím, họ sẽ không thể đánh trả. Bạn có thể sẽ nhận được kết quả khác nếu bắn ai đó trên ‘con lăn'”, chuyên gia Warzone cho biết, đồng thời gọi khẩu súng ngắn này là “OP”, đồng thời lưu ý rằng họ đang “tiếp quản” một lần nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mọi khẩu súng ngắn đều được hưởng lợi từ Tac-Stance tạo ra tầm nhìn bằng sắt tốt hơn, nhưng Metaphot chọn Haymaker với Dragon’s Breath để thực sự gây ra một số vấn đề đau đầu.

  • Muỗng: Bryson Nghẹt thở được cải thiện
  • Thùng: Thùng dài Imperator
  • Laser: Laser FTAC Grimline
  • Đạn: Hơi thở của rồng 12 thước
  • Chứng khoán: Không có chế độ chứng khoán

Như YouTuber đã chỉ ra, súng săn chắc chắn đang gia tăng trong vài ngày qua, nhưng chúng không còn phổ biến ở sảnh như trước nữa.

Nếu bạn có tất cả các tệp đính kèm để tạo lại quá trình tải Ẩn dụ, bạn cũng có thể thử nó vì chẳng bao lâu nữa, nó có thể sẽ bị lạm dụng. Vậy có vui vẻ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *