Khai thác tàn phá Black Ops Cold War được phát hiện khi người chơi CoD truy cập IP, sự cố trò chơi, v.v.

Khai thác Call of Duty Black Ops Cold War đã được phát hiện cho phép người chơi có quyền truy cập vào địa chỉ IP của người khác trong sảnh, hoàn thành sự cố trò chơi, trong số các hành động độc hại khác.

Mặc dù đã được vài năm tuổi nhưng nhiều game CoD lâu đời hơn như Black Ops Cold War sẽ luôn có một nhóm người hâm mộ chuyên tổ chức các hành lang công khai để người chơi tiếp tục thử sức.

Tuy nhiên, các trò chơi cũ không có bản cập nhật mới có nghĩa là người chơi có thể tự do tìm thấy các cách khai thác mà thông thường sẽ được vá. Và có vẻ như điều này hiện đang xảy ra trong Chiến tranh Lạnh của Black Ops.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một tweet từ trang web chị em của chúng tôi, Charlie Intelhọ báo cáo rằng có những khai thác trong Chiến tranh Lạnh trên tất cả các nền tảng cho phép ai đó có quyền truy cập vào địa chỉ IP của người khác trong hành lang của họ.

“Hiện tại có một lỗ hổng trong Chiến tranh lạnh của Black Ops trên tất cả các nền tảng nơi ai đó có thể truy cập vào IP của người chơi, làm sập trò chơi hoặc có khả năng gây ra các sự cố khác”, dòng tweet viết. “Không có dấu hiệu nào cho thấy điều đó xảy ra trong Modern Warfare 2 hoặc Warzone 2.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Việc cho phép người lạ, đặc biệt là những kẻ xấu, lấy địa chỉ IP của người chơi có thể gây ra thảm họa cho một cá nhân. Khi tin tặc thành thạo nó, chúng không chỉ có thể phá hỏng trò chơi của bạn từ đầu đến cuối mà còn có thể thực hiện các hoạt động độc hại khác không liên quan đến CoD.

Chẳng hạn như thực hiện các cuộc tấn công DDoS, đánh cắp thông tin cá nhân của các cá nhân, theo dõi các hoạt động trực tuyến của họ và thậm chí sử dụng thông tin đó để mạo danh bạn cho các hoạt động bất hợp pháp.

Theo những gì chúng tôi biết, Activision vẫn chưa giải quyết vấn đề này. Họ cũng không đưa ra tuyên bố rằng họ đã nhận thức được vấn đề. Chúng tôi thực sự khuyên người chơi nên tránh xa CoD Black Ops Cold War cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *