Khai thác Liên minh huyền thoại hoang dã biến chế độ Đấu trường 2v2v2v2 mới thành nghiêng 4v2

Một người chơi Liên minh huyền thoại đã phát hiện ra một lỗ hổng cho phép họ dịch chuyển tức thời đến một đấu trường khác trong chế độ trò chơi mới, dẫn đến một trận đấu 4v2 bị lệch.

Liên minh huyền thoại là một trong những game chạy lâu đời nhất. MOBA nguyên khối đã được Riot Games phát hành từ năm 2009 và đã phát triển mạnh mẽ kể từ khi thành lập. Liên minh chắc chắn đã thay đổi trong những năm qua, với việc Riot thêm và xóa một số tính năng để thay đổi tiêu đề. Điều này bao gồm những thứ như tướng và vật phẩm mới, cũng như rất nhiều bản làm lại và cập nhật tầm trung để hồi sinh một số thành viên cũ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một điều không thay đổi trong suốt quá trình tồn tại của Liên Minh Huyền Thoại là chế độ chơi 5v5 cổ điển của nó. Chế độ hàng đầu diễn ra trong Summoner’s Rift và là nơi diễn ra các trận đấu xếp hạng và chuyên nghiệp, dễ dàng khiến nó trở thành biểu tượng nhất của tựa game này. Tuy nhiên, Riot đã giới thiệu cách tiếp cận mới của họ đối với Liên minh với chế độ Đấu trường 2v2v2v2 mới trên PBE.

Chế độ này cho thấy người chơi thay phiên nhau chiến đấu với nhau trong bối cảnh giống như đấu trường 2v2. Các cặp người chơi đối mặt với nhau trong thể thức 2v2, với mỗi hiệp đấu sẽ gây sát thương lên lượng máu của đối tác nếu họ thua. Điều này có nghĩa là khi một đội chiến đấu với một đội khác, sẽ có hai trận đánh riêng biệt diễn ra. Tuy nhiên, một người chơi điều tra đã tìm ra cách để tham gia vào hành động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi LoL tìm cách tham gia các đấu trường khác trong chế độ 2v2v2v2 mới

Như YouTuber Hextech Lab của Liên minh huyền thoại đã chỉ ra, những vị tướng có khả năng di chuyển phạm vi rộng như Aurelion Sol và Twisted Fate có thể vượt qua ranh giới đấu trường. Điều này cho phép họ về cơ bản tham gia vào một cuộc chiến đấu trường khác, biến nó thành 4v2.

Thật không may, những tướng tham gia giao tranh thực sự không thể gây sát thương lên tướng địch, cũng như không thể tương tác với “đồng minh” của họ. Tuy nhiên, các tướng vẫn có thể nhìn thấy được đối với đội địch, nghĩa là bạn có thể sử dụng các kỹ năng để loại bỏ đội địch khỏi trò chơi của họ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây có lẽ chỉ là một lỗi trên PBE, nơi thử nghiệm của Riot. Ngay cả khi không thể vào máy chủ trực tiếp, nó chắc chắn sẽ mang lại khoảng thời gian thú vị khi chơi trên PBE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *