Khai thác Gas Mask nổi tiếng của Warzone sẽ trở lại trong một năm nữa với một bước ngoặt mới

Mặc dù tích hợp với Modern Warfare 3 và mở ra một kỷ nguyên mới, nhưng có vẻ như Warzone không thể thoát khỏi bóng ma của nó khi lỗi Mặt nạ phòng độc khét tiếng của trò chơi đã quay trở lại để trả thù.

Trong vài năm qua, với mỗi phần mới hàng năm của loạt phim CoD, Warzone đã nhanh chóng tích hợp với phiên bản mới nhất. Với các bản đồ và cơ chế trò chơi mới chiếm vị trí trung tâm, nó mang đến sự khởi động lại hàng năm cho Battle Royale nổi tiếng.

Giống như kim đồng hồ, với việc Modern Warfare 3 bị loại bỏ trong năm nay, bản cập nhật Phần 1 đã mang đến cho Warzone một sự làm mới lớn và mặc dù người chơi hầu hết đều cảm thấy vui vẻ với bản đồ Urzikstan mới, nhưng chắc chắn nó sẽ không xuất hiện nếu không có một số vấn đề.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù một số lỗi hoàn toàn mới đối với lần lặp này nhưng những lỗi khác có thể quen thuộc với một số người chơi có kinh nghiệm. Đặc biệt, một lỗi Mặt nạ phòng độc khét tiếng đã hoành hành BR trong nhiều năm nay, nay đã quay trở lại trong kỷ nguyên MW3 Warzone.

Trong những năm trước, người chơi đã tìm ra cách lạm dụng vật phẩm Mặt nạ phòng độc của trò chơi, cho phép họ tồn tại vô thời hạn trong khí độc. Rõ ràng là không có chủ đích, các nhà phát triển đã gấp rút khắc phục vấn đề này nhiều lần trong nhiều năm, mặc dù nó vẫn tiếp tục tái phát.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, nó đã quay trở lại vào năm 2023 mặc dù với một diện mạo mới. Thay vì một Mặt nạ phòng độc không bao giờ kết thúc, vấn đề hiện bắt nguồn từ các trục trặc chồng chéo. Với việc người chơi có thể tạo ra hàng chục vật phẩm một cách nhanh chóng, làm như vậy với Mặt nạ phòng độc cho phép bạn tồn tại trong tự nhiên bao lâu tùy thích.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Rõ ràng, điều này đi ngược lại với nền tảng kinh nghiệm của BR. Ở trong khí gas lâu hơn dự định có thể khiến nạn nhân cuối cùng trong vòng tròn phải gãi đầu tìm hiểu lý do tại sao họ không được tuyên bố là người chiến thắng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do sự cố này, nhiều người đã kêu gọi các nhà phát triển trò chơi một lần nữa nhanh chóng đưa ra giải pháp mới nhất và khắc phục sự cố càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, hiện tại Raven Software vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào về vấn đề này.

Kích hoạt

Mặt nạ phòng độc từ lâu đã gây ra vấn đề trong Warzone.

Ngay cả khi các bản vá ngày càng dày đặc và nhanh chóng cũng như thông tin liên lạc rõ ràng từ nhóm phát triển trên mạng xã hội, việc chúng ta biết thêm về vấn đề này chỉ là vấn đề thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn tại đây khi thời điểm đến nhưng trong lúc này, hãy nhớ để mắt tới Urzikstan vì có thể chỉ có một số đội cố tình ở lại trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *