Kenny cảm ơn OpTic Texas vì đã biến MW3 trở thành một trong những tựa CoD hay nhất của anh ấy

Kenny từ OpTic Texas nói rằng anh ấy coi vai trò của mình trong nhóm Modern Warfare 3 là một trong những trò chơi hay nhất của anh ấy.

Đội OpTic Texas mới thành lập là một trong những đội được nhắc đến nhiều nhất trong mùa giải. Với việc ký hợp đồng với Pred và Kenny, OpTic Texas được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những đội chơi tốt hơn vào năm 2024.

Mặc dù thua cựu vô địch thế giới New York Subliners vào đầu năm nay, OpTic Texas vẫn ổn định trong suốt vòng loại Major 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kenny đóng vai trò quan trọng trong thành công của họ sau khi anh ấy giúp đội của mình lội ngược dòng trước Quân đoàn Las Vegas. Sau màn trình diễn ở cấp độ MVP, dàn diễn viên đã hỏi anh ấy rằng MW3 đại diện cho danh hiệu của anh ấy như thế nào.

Kenny xếp MW3 ở mức “khá cao” trong danh sách CoD của mình

Optic Texas không phải là yếu tố góp phần duy nhất đưa Kenny trở nên vĩ đại trong MW3. Ông cũng tuyên bố rằng việc chuyển đổi vai trò sang điều hành MCW đã tạo ra sự khác biệt.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Bạn nghĩ trò chơi này có điểm gì so với các tựa game khác,” người chơi AllyCxt hỏi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nó khá cao,” Kenny nói. “Tôi rất thích chơi game này, tôi rất thích chạy MCW. Nhìn chung, ACR là một trong những khẩu súng yêu thích của tôi. Nhìn chung, đội đã giúp tôi dễ dàng và khiến tôi cảm thấy thoải mái trên bản đồ.”

Kenny được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu sau khi anh ấy giành chiến thắng 30/15 trong chiến thắng của đội tại Control. Thành tích 2.0 của KD buộc phải có ván 5 trước Vegas Legion và cuối cùng dẫn đến chiến thắng loạt 3-2.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuộc càn quét Vegas Legion của Optic Texas khiến họ có tỷ số chung cuộc là 4-1 cho vòng loại. Với chiến thắng đó, họ có cơ hội tốt để chơi ở nhánh thắng Major 1 và tiến gần hơn đến chức vô địch giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *