Kế hoạch của TSM quay trở lại thể thao điện tử CoD bất chấp tình trạng sa thải hàng loạt \u0026 Tình trạng hỗn loạn CDL

Một tuyên bố gần đây của tổ chức esports TSM đã tiết lộ rằng họ sẽ quan tâm đến việc quay trở lại Call of Duty cạnh tranh.

Trong khi TSM không còn xa lạ với CoD mang tính cạnh tranh, nhiều người hâm mộ ngày nay thậm chí có thể không nhớ đến sự tồn tại của họ. TSM lần đầu tiên ký hợp đồng với đội trong phiên bản Black Ops 3 của Call of Duty World League.

TSM đã đạt được một số thành công trong thời gian ngắn thi đấu tại CWL với một số lần về đích ở vị trí cuối cùng. Tuy nhiên, TSM đã thành công trong những lần hợp tác khác như Liên Minh Huyền Thoại và Apex.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi rút khỏi Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại vào tháng 5 năm 2023, TSM đã rơi vào vòng xoáy đi xuống với tình trạng sa thải hàng loạt. Nhưng TSM không phải là đội duy nhất gặp khó khăn trong thời gian gần đây, vì CDL cũng đã phải đối mặt với tình trạng bị sa thải. Điều này khiến người hâm mộ CDL thắc mắc tại sao TSM lại được quan tâm đến vậy.

TSM và CDL tạo thành một sự kết hợp khó hiểu

TSM

Người hâm mộ TSM ủng hộ TSM trong vòng loại trực tiếp LCS Liên Minh Huyền Thoại.

Tài khoản chính thức của TSM đã đăng lên Subreddit để giải quyết những lo ngại của người hâm mộ về tình hình hiện tại xung quanh tổ chức. Họ tuyên bố rằng họ vẫn đang hoạt động trong lĩnh vực thể thao điện tử nhưng đã phải đối mặt với những “thách thức”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi muốn xác nhận rằng TSM vẫn hoàn toàn cam kết với thể thao điện tử,” bài đăng cho biết. “Mặc dù chúng tôi không thể chia sẻ nhiều thông tin cụ thể về kế hoạch tương lai của mình, nhưng chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi đang tích cực tìm cách tham gia vào nhiều môn thể thao điện tử Cấp 1, bao gồm Liên minh huyền thoại, VALORANT và Call of Duty.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tổ chức này cũng tuyên bố rằng CoD có một “cộng đồng tận tâm” mà họ muốn trở thành một phần trong đó. Tuy nhiên, người bình luận bên dưới bài đăng đầu tiên không bị thuyết phục bởi tuyên bố này. Cho rằng việc TSM đưa ra tuyên bố về việc tham gia các môn thể thao điện tử khác là “quá đáng”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“TSM đã mua một suất trị giá 25 triệu đô la trong một giải đấu dường như sắp chết chỉ để có được một đội hạng trung,” một người dùng trên trang CDL Reddit hỏi. “Điều này chẳng có ý nghĩa gì cả, đặc biệt là với lịch sử của TSM.”

CDL gần đây đã sa thải hầu hết đội esports của mình, để lại tin đồn là 12 nhân viên. Trong khi đó, TSM đã cắt giảm đáng kể số lượng nhân sự của mình xuống chỉ còn một phần nhỏ so với trước đây.

Bất chấp điều đó, TSM đã quyết định tái gia nhập Rocket League có hiệu lực ngay lập tức và họ bày tỏ mong muốn trở lại vinh quang trước đây với tư cách là một trong những đội lớn nhất trong môn thể thao này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *