Karmine Corp được cho là đã sa thải huấn luyện viên trưởng của Liên đoàn sau mùa đông thảm hại ở LEC

Mùa giải đầu tiên của Karmine Corp tại LEC đã không có một khởi đầu thuận lợi khi tổ chức của Pháp thất bại trong Mùa đông với chỉ hai chiến thắng cho thấy nỗi đau của họ.

Karmine Corp tham gia LEC cho mùa giải 2024 sau nhiều dự đoán. Tổ chức do người sáng tạo nội dung điều hành có nhiều người hâm mộ Pháp và đưa nhiều khán giả đến xem các trận đấu của họ trong các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu ở Châu Âu.

Tuy nhiên, đội đã không tạo được thành tích cạnh tranh trong giải đấu trong Mùa đông đầu tiên vì họ chỉ thắng hai trận trước Sk Gaming và Team BDS, đồng thời không vượt qua được vòng loại trực tiếp Mùa đông.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các đội sẽ phải đợi cho đến khi bắt đầu Mùa xuân, dự kiến ​​​​sau tháng 2, trước khi họ có thể xem bất kỳ hành động nào của LEC. Tuy nhiên, đội có thể không giống như KCorp được cho là đã thực hiện những thay đổi trước khi Mùa giải mới bắt đầu.

KCorp được cho là đã thực hiện các thay đổi

Theo Sheep Esports, Karmine Corp đã sa thải huấn luyện viên trưởng của mình, Jakob ‘YamatoCannon’ Mebdi, trước khi bắt đầu Mùa Xuân.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Báo cáo khẳng định huấn luyện viên kỳ cựu của Liên Minh Huyền Thoại đã phụ trách Team Vitality, Liiv SANDBOX và Fnatic trước khi ký hợp đồng với KCorp vào tháng 1 năm 2024. Trợ lý Huấn luyện viên hiện tại Rehareha “Reha” Ramanana dự kiến ​​sẽ thay thế YamatoCannon.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi Wojciech Wandzel/Bạo loạn

Người hâm mộ KCorp tại trường quay LEC.

Báo cáo cũng cho biết tổ chức này không muốn thay đổi đội hình của mình trước mùa giải tiếp theo. Tuy nhiên, nhiều thứ có thể thay đổi khi mùa giải diễn ra và các đội khác cũng sẽ muốn thực hiện những thay đổi.

Các đội LEC không ngại thay đổi lịch thi đấu giữa các mùa giải, hiện tại có ba đội trong số đó mỗi năm. Với thể thức mới loại bỏ các đội có thành tích kém nhất khỏi giải đấu trong phần lớn Mùa giải, các tổ chức không đủ khả năng để chọn những đội có thành tích kém hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *