Karl Jobst vạch mặt Syndicate vì đã làm sai lệch kỷ lục thế giới Zombie của anh ấy

YouTuber Karl Jobst đã cố gắng vạch trần những lời nói dối và gian lận mà các YouTuber khác cáo buộc, đồng thời theo dõi nhiều video của anh ấy trên The Completeionist, đã chỉ trích Syndicate vì đã giả mạo cuộc chạy Call of Duty Zombies khét tiếng.

Syndicate chủ yếu tạo dựng tên tuổi của mình trên YouTube thông qua Zombies, điều này cuối cùng đã dẫn đến hơn 10 triệu người đăng ký mà họ tự hào ngày nay.

Một trong những cuộc chạy Zombie nổi tiếng nhất của anh, vào thời điểm đó được coi là kỷ lục thế giới, đã đạt đến vòng thứ 115 tại Kino Der Toten trong Black Ops. Video này vẫn là một trong những video phổ biến nhất cho đến ngày nay, hơn một thập kỷ sau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong những năm qua, tính xác thực của cuộc chạy đã bị nghi ngờ, trong đó một số chuyên gia về Zombies nêu bật nhiều điểm mâu thuẫn khác nhau giữa các lần tải lên khác nhau của toàn bộ cuộc chạy. Video mới nhất của Karl Jobst tổng hợp các cáo buộc được đưa ra để mang đến một bức tranh hoàn chỉnh về lý do tại sao cuộc chạy đua khó có thể được giải quyết một cách công bằng.

Syndicate có giả vờ trốn thoát zombie không?

Như Jobst đã giải thích, vấn đề đầu tiên là có sự mâu thuẫn rõ ràng giữa các video khác nhau được tải lên trong quá trình chạy. Ví dụ, mặc dù nói rằng anh ta đã bị hạ gục hai lần, nhưng anh ta có thể mua lại khả năng hồi phục nhanh chóng – điều mà về mặt kỹ thuật là không thể làm được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra còn có việc sử dụng Thunder Gun, thứ rất hiếm khi lấy được từ chiếc hộp bí ẩn, tuy nhiên Syndicate dường như luôn có nó và không thận trọng lắm với số lượng đạn rất hạn chế, cho thấy rằng anh ta có thể sửa đổi nó để tự tặng cho mình. Súng Sấm theo lệnh.

Jobst giải thích rằng bằng chứng cho thấy cuộc chạy đua là giả mạo và bao gồm nhiều lần chạy được liên kết với nhau và việc sử dụng các mod, tuy nhiên, Syndicate vẫn khẳng định rằng cuộc chạy đó là có thật.

Có liên quan:

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok để có nhiều lượt xem và lượt thích hơn vào năm 2023

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù anh ấy đã thừa nhận rằng trò chơi đã gặp sự cố ở vòng thứ 69 và đã bắt đầu lại nhưng thay vào đó anh ấy khẳng định rằng nó hoàn toàn hợp pháp.

Một số nhà bình luận hỏi tại sao Jobst lại đưa ra chủ đề này sau nhiều năm như vậy, dường như là hoàn toàn bất ngờ. Tuy nhiên, một người xem giải thích: “Đối với những người cho rằng video này là không cần thiết hoặc trẻ con vì tập trung vào gian lận trong 13 năm qua, chính hoạt động và “thành tích” này đã đưa Syndicate trở thành một trong những người sáng tạo nội dung nổi tiếng và được yêu thích nhất trên thế giới. COD cộng đồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đây là nguyên nhân khởi đầu sự nghiệp YouTuber của anh ấy, điều này chắc chắn cũng dẫn đến vụ bê bối cờ bạc CSGO Syndicate.”

Tổ chức này vẫn chưa phản hồi công khai video của Jobst.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *