JoeWo đã sáng tạo lại meta Warzone “doof doof” với những khẩu súng săn điên cuồng

Meta súng ngắn “doof doof” là một trong những meta khó chịu nhất trong lịch sử Warzone, khi các đội chạy tràn lan với súng ngắn của họ, khiến bất kỳ kiểu cận chiến nào đều không thể thực hiện được. Bây giờ, người truyền phát Twitch JoeWo có thể đã mang nó trở lại, vẫn kinh dị như mọi khi.

Meta doof doof đã xé nát Verdansk tại một thời điểm, trong khi mọi người đang chơi nó – có nghĩa là mọi người đều sử dụng súng săn OP hoặc thất vọng vì liên tục bị chúng giết chết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong phần lớn thời gian kể từ đó, súng săn đã phải vật lộn để có được sự phù hợp nhiều trong meta Warzone, với nhiều đợt giảm sức mạnh có nghĩa là chúng không thể thống trị như trước đây.

Mặc dù điều đó vẫn xảy ra trong quá trình tích hợp của Modern Warfare 3, nhưng một bình minh mới có thể sẽ đến với chúng ta khi khẩu súng ngắn này của JoeWo trông hết sức nguy hiểm, và chính người phát trực tiếp này đã mô tả nó là đối thủ hoàn hảo cho “người xếp chồng”.

Tải súng ngắn “doof doof” của JoeWo

Thống trị với khẩu súng lục ở Vondel nhưng có thể sử dụng nó trên bất kỳ bản đồ nào, trang bị Haymaker của JoeWo trong Warzone trông hết sức nguy hiểm. Đây là cách anh ấy xây dựng nó:

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • vòi phun: Cuộn cảm cải tiến của Bryson
  • thùng: Thùng dài thống đốc
  • Cổ phần: Chế độ không có hàng
  • đạn: 12 thước đo hơi thở của rồng
  • Tạp chí: 20 Trống tròn

Tất nhiên, điểm nhấn thực sự ở đây là Vòng thở hơi thở của rồng (lửa), kết hợp với băng đạn trống 20 vòng, cực kỳ nguy hiểm và có thể hạ gục nhiều kẻ thù trong một clip.

Trong video này, JoeWo kết hợp shotty của mình với TAQ Eradicator LMG đã dần len lỏi vào meta Warzone.

Hãy cẩn thận khi sử dụng khẩu súng này – đừng ngạc nhiên nếu đối thủ của bạn bắt đầu nổ súng (theo nghĩa đen).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *