JGOD tiết lộ người thay thế Cronen Squall tốt nhất sau nerf Warzone Season 4

Infinity Ward cuối cùng đã từ chối Cronen Squall trong Warzone Season 4, và JGOD đã tiết lộ một ứng cử viên sớm cho vị trí tiếp theo của siêu vũ khí tầm xa.

Chiến đấu trong Warzone sẽ mang lại cảm giác rất khác sau bản cập nhật Phần 4. Sức khỏe cơ bản của người điều khiển tăng từ 100 lên 150, mang lại sức khỏe tối đa lên tới 300 cho người chơi mặc áo giáp đầy đủ.

Thay đổi này giúp người chơi thoát khỏi giao tranh với kẻ thù dễ dàng hơn và cũng buộc người dùng phải bắn nhiều phát hơn vì phải mất nhiều thời gian hơn để hạ gục. Mùa 4 cuối cùng cũng đánh dấu Cronen Squal, mở ra cơ hội cho một meta tầm xa mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cân nhắc đến những thay đổi của TTK và việc giảm sức mạnh của Cronen Squall, JGOD đề nghị HCR 56 trở thành cảnh sát trưởng mới trong thị trấn.

Vũ khí meta tầm xa tốt nhất trong Warzone Season 4 là gì?

JGOD đã tổng hợp các số liệu thống kê TTK cho mọi vũ khí meta tầm xa trong Warzone sau khi tăng sức khỏe Phần 4 và kết luận rằng HCR 56 có khả năng thay thế Cronen Squall hoặc ít nhất là mang lại lợi nhuận cho người hâm mộ.

“HCR có lẽ sẽ dẫn đầu tốt một cách thầm lặng vì nó có ít thất bại hơn Cronen Squall.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi nói đến AR, JGOD tuyên bố “họ vẫn có TTK tốt, nhưng theo nghĩa thực tế, hãy cố gắng hạ gục ai đó và đuổi theo họ. Bạn có thể sẽ bị bắt khi đang tải lại và có thể chết.

Các lần tải HCR 56 tốt nhất cho Warzone Season 4

Đây là tải HCR 56 của JGOD, bao gồm điều chỉnh tệp đính kèm.

  • vòi phun: Điềm báo D20 (+1,08, +0,48)
  • thùng: FTAC Hornet 20″ Thùng (+0,34, -0,23)
  • Thùng dưới cùng: FTAC Ripper 56 (+0,59, +0,30)
  • Đạn dược: 5,56 Tốc độ cao (-0,29, -4,06)
  • quang học: Mục tiêu Op-V4 (-0,58, +1,80)

JGOD tin rằng HCR 56 tạo nên sự khác biệt so với các tùy chọn tầm xa khác vì kích thước băng đạn cơ bản là 60 viên cho phép bạn nạp 5,56 viên đạn Tốc độ cao thay vì lo lắng về băng đạn lớn hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Vận tốc cao là điều tuyệt vời vì viên đạn của bạn có cảm giác như nó thực sự đang bay hơi một chút. Khẩu súng này không có nhiều độ giật và bạn không cần băng đạn mở rộng vì 60 viên là rất nhiều.”

Với tất cả các thay đổi về meta, việc ổn định sẽ mất một khoảng thời gian khi người chơi tìm thấy vũ khí yêu thích mới của họ. Để biết thêm thông tin về Warzone Season 4, hãy nhớ xem các ghi chú vá lỗi đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *