JGOD tiết lộ lý do tại sao bạn chơi sai trận Warzone 2 trên Vondel

Nếu bạn không thể đánh bại họ, hãy tham gia cùng họ. JGOD tiết lộ cách tốt nhất để giải quyết vấn đề cắm trại trên sân thượng trên bản đồ mới Vondel của Warzone 2.

Vondel tham gia nhóm bản đồ Warzone 2 đang phát triển trong Phần 4. Số lượng người chơi cao nhất trong tháng 6 của Modern Warfare 2 là 113,002, tăng 10% so với tháng 4 khi số lượng người chơi đạt đỉnh chỉ 102.040. Không thể nói chắc chắn điều gì đã gây ra sự tăng trưởng, nhưng Vondel và cuối tuần nhiều người chơi miễn phí chắc chắn đã góp phần.

Bản đồ mới nhất của phần tiếp theo của battle royale đã nhận được lời khen ngợi từ các thành viên cộng đồng nhưng cũng không tránh khỏi những lời chỉ trích. Người chơi đã tấn công thợ máy nước trong trò chơi đã “phá hủy” các trận đấu của Vondel và chỉ trích các nhà phát triển vì đã làm hỏng tính thẩm mỹ của bản đồ bằng sương mù.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giống như các môi trường đô thị khác trong các tựa game FPS, Vondel cũng gặp phải vấn đề người chơi cắm trại trên các mái nhà của thành phố. May mắn thay, JGOD đã tiết lộ một giải pháp đơn giản cho vấn đề này.

JGOD tiết lộ lỗi người chơi Warzone 2 thường mắc phải ở Vondel

JGOD tuyên bố: “Mặt đất về cơ bản là dung nham” ở Vondel. Giống như trò chơi mà tất cả chúng ta thường chơi khi còn nhỏ, nhảy xung quanh đồ nội thất để tránh sàn nhà. YouTuber áp dụng nguyên tắc tương tự cho cách đội nên tiếp cận trận đấu tại Vondel.

“Khi bạn nhận ra rằng bản đồ chơi theo cách đó tốt hơn, thì bạn nhận ra rằng không phải ai cũng cắm trại trên mái nhà, họ chỉ đang chơi bản đồ đúng cách và bạn có thể đã chơi sai.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

JGOD nói thêm: “Bạn không nên ở hiện trường quá thường xuyên. Nó không có ý nghĩa gì cả.”

Đi từ mái nhà này sang mái nhà khác không phải là không có rủi ro cố hữu. JGOD thừa nhận rằng người chơi phải luôn để ý xung quanh khi nhảy từ mái nhà này sang mái nhà khác nếu không muốn bị bắt.

Một số tay súng bắn tỉa vẫn có thể tiêu diệt bằng một phát trong Warzone, vì vậy nếu bạn nhìn thấy tia sáng của một ống ngắm ở đằng xa, điều tốt nhất nên làm là ẩn nấp và định vị lại. Điều quan trọng là luôn mang theo một vũ khí meta cận chiến đáng tin cậy khi ở trên đỉnh, vì có rất nhiều cơ hội để tương tác gần gũi và cá nhân.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm về Warzone 2 Phần 4, hãy xem phạm vi bảo hiểm khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *