JGOD tiết lộ giải pháp thay thế Warzone 2 ISO Hemlock tốt nhất trong Phần 3 được tải lại

Người chơi sử dụng Hemlock ISO nhiều hơn bất kỳ vũ khí nào khác trong Warzone 2, nhưng JGOD cung cấp một số lựa chọn thay thế khả thi.

Phần 3 Tải lại cố gắng làm chậm thời gian tiêu diệt trong các cuộc giao tranh ở cự ly gần đồng thời giúp vũ khí dễ dàng bắn trúng kẻ thù ở xa hơn. Các nhà phát triển đã thêm các giá trị thiệt hại mới để giúp đạt được mục tiêu của họ.

Tuy nhiên, True Game Data đã thử nghiệm các thay đổi của bản cập nhật giữa mùa giải và kết luận rằng các giá trị sát thương mới không thực sự tác động đến TTK. Meta tầm xa của Warzone 2 không thay đổi nếu không có nhiều thay đổi đối với các cuộc đấu súng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo WZ Rank, ISO Hemlock vẫn là vũ khí phổ biến nhất trong phần tiếp theo của battle royale. JGOD phản đối điều này và giải thích lý do tại sao các thay đổi TTK thực sự cải thiện một số lựa chọn thay thế tầm xa.

Vũ khí meta tầm xa tốt nhất trong Warzone 2 là gì?

Sử dụng dữ liệu do True Game Data thu thập, JGOD đã so sánh tốc độ của các TTK AR khác nhau sau bản cập nhật Tải lại phần 3.

JGOD nhận thấy phải mất khoảng 13 phát bắn để hạ gục hoàn toàn kẻ thù bằng Lachmann 556, đưa TTK của nó lên khoảng 996 mili giây. YouTuber cũng tính đến việc nếu người chơi bắn trúng đầu sau khi phá áo giáp của kẻ thù, tốc độ có thể tăng lên khoảng 913 và 12 phát bắn để tiêu diệt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với những thay đổi TTK mới, JGOD lập luận rằng trong một số trường hợp, nếu người chơi bắn trúng đầu trong khi đối thủ vẫn đang sử dụng tấm, nó sẽ không giết được họ với ít viên đạn hơn.

JGOD đã thực hiện các thử nghiệm tương tự trên Kastov 545 và ISO Hemlock. Ông kết luận rằng Kastov 545 có TTK khoảng 1012 và 12 phát bắn, có thể tăng lên 920 và 11 phát với một phát bắn vào đầu không bọc thép.

Và ISO Hemlock giết chết trong 996ms và 13 bức ảnh, có thể tăng lên đến 913 và 12 bức ảnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiếp theo, JGOD đã thử nghiệm cả ba loại vũ khí trong trò chơi.

“Nhìn chung, Lachmann 556 hoạt động rất tốt. Tôi nghĩ Kastov 545 cho cảm giác khá tốt.”

YouTuber thừa nhận rằng người chơi có khả năng vẫn nghiêng về Hemlock vì người chơi có thể giết trong năm phát vào ngực và ba phát vào đầu.

Điều đó không loại trừ hai lựa chọn còn lại, vì JGOD chỉ ra rằng Kastov 545 và Lachmann 556 có băng đạn 60 viên, trong khi Hemlock chỉ có thể mang băng đạn 45 viên. Cả hai lựa chọn thay thế AR cũng được hưởng lợi từ các kiểu độ giật dễ kiểm soát.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sẽ rất thú vị để xem liệu meta tầm xa của Warzone 2 có thay đổi gì không khi người chơi trở nên quen thuộc hơn với TTK mới trong Tải lại phần 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *