JGOD sử dụng AI để tải Warzone 2 hoàn hảo

Chuyên gia JGOD của Warzone 2 đã sử dụng một chương trình AI để tạo ra quá trình tải ISO 45 hoàn hảo, mở ra cơ hội cho những người chơi khác có máy tính thực hiện điều đó tất cả các công việc tẻ nhạt.

Modern Warfare 2 mang đến cho người chơi nhiều tùy chọn tùy chỉnh vũ khí hơn nhưng cũng hoạt động như một con dao hai lưỡi. Mỗi vũ khí có chín tùy chọn đính kèm khác nhau và người dùng có thể trang bị năm tùy chọn cùng một lúc.

Việc điều chỉnh tệp đính kèm tiến thêm một bước, cho phép người chơi thay đổi từng tệp đính kèm riêng lẻ cho các kiểu chơi khác nhau. Ví dụ: khi chỉnh sửa phần đính kèm dưới nòng súng, bạn có thể tập trung nhiều hơn vào ổn định cuộn dây hoặc nhắm mục tiêu tốc độ giảm tầm nhìn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phạm vi bắn giúp người chơi quyết định xem họ có thích tải sáng tạo của mình hay không, nhưng nó vẫn có thể khiến bạn choáng ngợp. May mắn thay, JGOD đã tiết lộ một hệ thống AI tạo ra quá trình tải hoàn hảo cho bạn.

JGOD tiết lộ một cách mới để xây dựng các lần tải Warzone 2

TrueGameData đã phát hành một công cụ mới gọi là METAGEN. JGOD giải thích lý do tại sao hệ thống này có tiềm năng trở thành yếu tố thay đổi cuộc chơi cho người chơi Warzone 2.

“Đây là một công cụ có thể giúp bạn xây dựng hầu hết mọi phần tải bạn muốn, theo cách bạn muốn, để có số liệu thống kê tốt nhất.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

JGOD sử dụng METAGEN để tìm vũ khí cận chiến mạnh nhất trong trò chơi. Dựa trên thang điểm 10, hệ thống cho điểm ISO 45 hoàn hảo và bao gồm tải trọng tối ưu cho vũ khí.

YouTuber đã sao chép bản dựng được đề xuất và thử nghiệm nó trên trường bắn.

Sau khi kiểm tra tải ISO 45, JGOD kết luận rằng anh ấy muốn tải với tốc độ ADS tốt hơn. Vì vậy, trong METAGEN, anh ấy nhấn mạnh chuyển động và tốc độ của ADS, thời gian của ADS và tốc độ chạy nước rút để bắn. Hệ thống AI tính toán lại và tạo ra tải trọng với tính di động tốt hơn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

JGOD rất vui khi sử dụng METAGEN để tìm các tải khả thi mà trước đây anh ấy chưa từng cân nhắc.

“Tôi rất mong được sử dụng nó và xem có những loại đá quý ẩn nào mà tôi có thể không nghĩ tới.”

Các lần tải ISO 45 tốt nhất trong Warzone 2 Season 4

Dưới đây là tải ISO 45 tốt nhất, theo METAGEN.

  • Laser: Laser bắn nhanh 1MW
  • Cổ phần: TAC Fade Demo
  • Tay nắm phía sau: Cắt EXP
  • Đạn dược: 5 Quá áp tự động
  • Tạp chí: 45 Trống Tròn

Đối với các lần tải WZ2 mạnh mẽ khác, hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi về vũ khí meta nhất trong Phần 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *