JGOD nhấn mạnh LMG bị đánh giá thấp là vị vua tương lai của meta tầm xa của Warzone 2

Một số thành viên cộng đồng đã đánh giá cao Cronen Squall là vũ khí tầm xa tốt nhất của Warzone 2 trong Phần 4 được tải lại, nhưng JGOD đề xuất một giải pháp thay thế.

Phần 4 của Tải lại đã làm rung chuyển meta tầm xa của Warzone 2. Các nhà phát triển đã điều chỉnh hồ sơ sát thương của từng loại vũ khí để “nhấn mạnh độ chính xác trong các cuộc đấu súng”. Thay đổi này có nghĩa là một số vũ khí có thể tiêu diệt nhanh hơn khi bắn chính xác hơn và ngược lại.

Khi bạn tính đến việc tăng sức khỏe, người chơi cần vũ khí tầm xa với kiểu độ giật dễ điều khiển và tốc độ tiêu diệt thời gian nhanh. Mọi con mắt ngay lập tức đổ dồn về Cronen Squall như một sự kết hợp hoàn hảo của cả hai, nhưng JGOD đã đề nghị RAPP H như một ứng cử viên xứng đáng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đâu là vũ khí meta tầm xa tốt nhất trong Tải lại phần 4?

Cronen Squall dẫn đầu tất cả các siêu vũ khí tầm xa với tốc độ TTK là 806 ms. Tuy nhiên, JGOD lập luận rằng độ giật cũng ảnh hưởng đến quyết định tải giống như tốc độ TTK.

“Một trong những số liệu thống kê quan trọng nhất là sự thụt lùi tổng thể và mức độ dễ quản lý của nó. Đối với một số người, Cronen Squall có thể rất khó sử dụng, nhưng đối với những người khác, nó khá dễ dàng.”

JGOD vẫn muốn có nhiều thời gian chơi hơn và chưa thấy đủ người sử dụng nó, nhưng anh ấy tin rằng RAPP-H có thể giúp Cronen Squall kiếm tiền.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tốc độ 900 mili giây của TTk khiến Rapp H đứng thứ ba trong số siêu vũ khí tầm xa và JGOD giải thích lý do tại sao nó lại là siêu vũ khí trong Phần 4 được tải lại.

“RAPP có TTK xuất sắc và tốc độ bắn rất tuyệt. Nó hơi chậm, nhưng tốc độ bắn rất nhanh, vì vậy bạn chỉ có thể bắn tia laser và không di chuyển.

Người chơi phải cân nhắc tốc độ tải lại chậm và tính cơ động của LMG, mặc dù tốc độ bắn nhanh và TTK khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn sau bản cập nhật giữa mùa giải.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tải xuống RAPP H Warzone 2 tốt nhất

Đây là tải Rapp H JGOD có kèm theo điều chỉnh tệp đính kèm.

  • vòi phun: TY-LR8 (+0,26, +0,28)
  • Thùng dưới cùng: FTAC Ripper 56 (+0,41, -0,26)
  • Đạn dược: 7,62 Tốc độ cao (-0,43, -5,81)
  • quang học: Mục tiêu OP-V4 (-2,03, +1,80)
  • Tay nắm phía sau: Lachmann TCG-10 (+0,65, +0,33)

Nếu RAPPH H không phải là thứ bạn muốn trong siêu vũ khí tầm xa, hãy xem phần tải Warzone 2 tốt nhất của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *