JGOD nêu bật các thủ thuật bắn súng Warzone khiến chúng trở nên OP hơn

Chuyên gia Warzone, JGOD tin rằng có một cách khiến súng săn trở nên OP hơn những gì hiện có trong trò chơi và nó liên quan đến việc sử dụng một tính năng mà nhiều người chơi đã quên.

Trong vài năm qua, người chơi Warzone đã hỏi đi hỏi lại về loại vũ khí mà họ cho là có OP nhất trong trò chơi. Đôi khi, súng trường tấn công đã chiếm ưu thế, nhưng thường thì SMG hoặc LMG mới nổi bật là vũ khí mạnh nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đôi khi súng ngắn cũng có tác dụng. Vũ khí cận chiến thường mạnh ngay sau một bản cập nhật lớn vì các phụ kiện hoặc loại đạn mới đã được thêm vào để đẩy chúng thẳng lên. Sẽ không ai quên những viên đạn chạm hai lần của Dragon’s Breath hoặc Lockwood 300 bất cứ lúc nào.

Sau bản cập nhật Reloaded Season 1, súng ngắn từ Modern Warfare 3 và 2 đã lùi một bước trong meta Warzone, tuy nhiên, chúng vẫn có thể bị đánh bại – đặc biệt là với những tính năng mà nhiều người chơi đã quên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

JGOD nêu bật thủ thuật bắn súng khiến họ trở nên OP hơn

Đó là tất cả theo lời chuyên gia của Warzone, JGOD khi ông tin rằng cơ chế Tac-Stance mang lại “vẻ ngoài sắt sạch hơn, nhưng đó không phải là tất cả.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Một ưu điểm khác là khi bạn lướt, bạn thực sự có thể nhập nó (Tac-Stance), sẽ hiệu quả hơn khi bạn tự động sử dụng tac-sprint. Khi bạn trượt băng, bạn có thể đạt được khoảng cách đó so với khi bạn chạy nước rút, hầu hết thời gian bạn sẽ có thời gian chạy nước rút (ảnh hưởng đến nó),” anh nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

JGOD nhận ra rằng một số loại súng ngắn chắc chắn “cần nhiều kỹ năng” để sử dụng hơn một số loại vũ khí khác, nhưng chúng có thể mang lại cho bạn lợi thế rất lớn nếu bạn thành thạo chúng.

Súng ngắn luôn là sự lựa chọn vũ khí phụ chắc chắn, nghĩa là bạn có thể gây sát thương bằng thứ gì đó như súng trường tấn công trước khi hoàn thành công việc bằng hỏa lực tầm gần.

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, các nhà phát triển không hề ngại ngùng khi giảm sức mạnh của súng ngắn, vì vậy nếu mọi thứ trở nên quá mạnh thì nó sẽ không tồn tại được lâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *