JGOD lên án game thủ Warzone 2 “lạm dụng” hệ thống báo cáo

JGOD kêu gọi các nhà phát triển Call of Duty giải quyết vấn đề báo cáo thư rác, vấn đề đã gây khó khăn cho Warzone 2 kể từ khi phát hành.

Activision đang tăng cường nỗ lực chống gian lận trong Modern Warfare 2 và Warzone 2. Trước khi phát hành cả hai tựa game này, nhà phát triển hứa hẹn các kỹ thuật “bảo vệ nhiều hơn” và “giảm thiểu mới” cho hệ thống chống gian lận Ricochet của mình.

Vào tháng 4, lời hứa đã được thực hiện khi bản cập nhật Ricochet cuối cùng đã cho phép hệ thống phát hiện bộ điều khiển bằng các thiết bị bên ngoài, chẳng hạn như Cronus Zen. Bản cập nhật cũng giới thiệu các công cụ điều tra phát lại để cải thiện điều tra gian lận và một số kỹ thuật giảm thiểu mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải tất cả các cải tiến chống gian lận mới đều được các thành viên cộng đồng ủng hộ.

JGOD chặn báo cáo spam trong Warzone 2

Các nhà phát triển trao nhiều quyền lực hơn cho người dùng bằng cách giới thiệu một hệ thống báo cáo mới trong trò chơi về các hành động gian lận hoặc xúc phạm. Thật không may, một số thành viên cộng đồng đang lạm dụng hệ thống mới và buộc tội sai những kẻ lừa đảo.

Người chơi nhận được lệnh cấm bóng tối trên WZ2 và bị khóa tài khoản mặc dù không thực sự gian lận. Vấn đề cũng kéo dài đến Modern Warfare 2, ngăn chặn Call of Duty League chuyên nghiệp khỏi chơi Xếp Hạng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

JGOD đã thấy đủ và kêu gọi các thành viên cộng đồng cấm người dùng sai trong Warzone 2.

Một người chơi WZ2 tuyên bố đã cấm 10 người chơi chỉ để kiểm tra hệ thống báo cáo mới. Họ thậm chí còn được ghi nhận vì đã báo cáo ai đó miễn phí và khiến họ bị loại khỏi phần tiếp theo của battle royale.

JGOD trả lời: “Báo cáo spam đã là một vấn đề kể từ khi Warzone 2 ra mắt, đó là kiến ​​thức phổ biến ngay cả khi họ không bao giờ thừa nhận.”

YouTuber nói thêm: “Không có nghĩa là bạn nên tích cực lạm dụng nó 10 lần.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc giới thiệu Chơi xếp hạng Warzone 2 gần đây, hy vọng lệnh cấm bóng tối sẽ không ảnh hưởng đến những người chơi đang cố gắng leo lên hàng ngũ của Bộ phận kỹ năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *