JGOD không tin rằng meta của Warzone 2 sẽ thay đổi mặc dù Hemlock bị giảm sức mạnh \u0026 Cronen

Chuyên gia chỉ số Warzone 2 JGOD không chắc meta trong battle royale sẽ thay đổi nhiều như vậy ngay cả sau khi ISO Hemlock và Cronen Squall bị giảm sức mạnh.

Trong vài tuần qua, meta trong Warzone 2 đã bị thống trị bởi ISO Hemlock và Cronen Squall. Loại thứ hai đã chứng kiến ​​​​sự hấp dẫn đáng kể trong trò chơi Xếp hạng, trong khi Hemlock đã trở thành vũ khí lợi hại cho những người chơi bình thường hơn.

Điều đó gần đây đã thay đổi vị trí khi nói đến tỷ lệ chọn, với việc Squall vượt qua Hemlock để chiếm vị trí hàng đầu. Tuy nhiên, điều đó đã xảy ra ngay trước khi đối tác của họ bị giảm sức mạnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật ngày 31 tháng 5 chứng kiến ​​​​cả hai khẩu súng trường tấn công chỉ bị bắn nhẹ, cả hai đều có giá trị sát thương được sửa đổi theo cách này hay cách khác. Mặc dù vậy, JGOD không mong đợi bản cập nhật sẽ thay đổi ồ ạt meta hiện tại.

JGOD chọn thay thế Cronen Squall & ISO Hemlock nếu meta Warzone 2 thay đổi

Chuyên gia thống kê của Warzone 2 đã nhấn mạnh sự thay đổi ngay sau khi nó được phát hành, lưu ý rằng việc rút lui của Squall thực sự có thể được hưởng lợi từ nó.

Khi tiếp tục, YouTuber lưu ý rằng nếu có thứ gì đó sẽ thay thế chúng trong tương lai, thì đó sẽ là Lachmann 556, nhưng điều đó đi kèm với một số lưu ý.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi đang nghiêng về Lachmann 556, nếu điều này quan trọng,” JGOD nói. “Nếu điều này không đáng kể, nó vẫn sẽ là Cronen. Vào cuối ngày, nó chỉ gây ra quá nhiều thiệt hại, nhưng chúng ta sẽ xem liệu điều này có đủ hay không.”

Lachmann 556 đã được một số YouTuber đánh dấu trong vài tuần qua như một sự thay thế tiềm năng, nhưng họ mong đợi một đợt giảm sức mạnh trong Phần 4.

STB 556 cũng đã được chú ý như một lựa chọn tiềm năng, nhưng ai biết được mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào bây giờ. Chúng tôi chỉ phải chờ xem.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *