JGOD kêu gọi nerf hơi nước trong Warzone 2 sau khi clip “điên rồ” lan truyền

Những người chơi Good Warzone 1 đã sử dụng gas để giành chiến thắng dễ dàng và chiến lược đó đã xuất hiện trở lại trong phần tiếp theo của battle royale.

Fifakill đã tung ra một trò chơi gas kỳ quặc để giành được 100.000 đô la trong sự kiện World Series of Warzone 2022. Anh ấy cố tình duy trì gas trong toàn bộ vòng đua cuối cùng, sử dụng nhiều hệ thống hơi nước và PDS để sống sót.

Những loại thành tích ma thuật đó không còn khả thi trong Warzone 2. Người chơi không còn có thể sử dụng các trạm mua xăng, có ít hơi nước hơn có thể cướp được để bổ sung sức khỏe và hệ thống PDS không còn là một tính năng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một đội đã thể hiện kiến ​​​​thức về bản đồ của họ và chứng minh rằng người chơi gas vẫn có thể được sử dụng trong Warzone 2. Màn thể hiện ấn tượng của cặp đôi này đã khiến một số thành viên cộng đồng yêu cầu giảm sức mạnh hơi nước.

JGOD đã yêu cầu các nhà phát triển Warzone 2 tăng cường điều chỉnh

người phát trực tiếp WZ ranh mãnh đã đăng những điểm nổi bật trên Twitter về điều mà anh ấy tuyên bố “có lẽ là chiến thắng điên rồ nhất trong lịch sử Warzone.”

Người phát trực tiếp đã sống sót hơn hai phút trong khí gas khi một trong những đồng đội của anh ấy khéo léo gọi ra một vị trí hơi nước có thể cướp được. Sự kết hợp giữa hơi nước và mặt nạ phòng độc giúp người chơi sống sót. Devious không cần buông vũ khí để đảm bảo chiến thắng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

JGOD đã bắt gặp clip và gắn thẻ Raven Software trong bài đăng: “Có lẽ cần tăng cường điều chỉnh ga nhiều hơn.”

Một số thành viên cộng đồng đang thúc đẩy vấn đề JGOD bằng hơi nước.

Một người chơi lập luận rằng vấn đề là do khí đốt chứ không phải hơi nước. “Vấn đề là lỗi gas. Kể từ Verdansk, khí gây sát thương ngày càng nhiều hơn sau 60 giây trong khí. Đó là những gì họ đã lấy đi trong Phần 4.

Một người dùng thứ hai nói thêm: “Không có vấn đề gì với hơi nước, chỉ là bạn có thể hết xăng trong bao lâu.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số lo ngại việc giảm sức mạnh hơi nước sẽ khiến việc chơi gas trở nên quá bất khả thi. “Tôi chỉ sợ họ sẽ loại bỏ hoàn toàn đồ chơi gas khỏi Warzone nếu họ tăng sức mạnh trực tiếp và quá mạnh.”

Vẫn còn phải xem liệu lời kêu gọi của JGOD có đến được với các nhà phát triển hay không. Để biết thêm thông tin, hãy xem phạm vi bảo hiểm Warzone khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *