JGOD giải thích lý do tại sao bạn đang sử dụng bộ triệt sai trong Warzone 2

JGOD so sánh ba kẻ áp bức giỏi nhất trong Warzone 2 để quyết định một lần và mãi mãi ai là người nắm quyền.

Tải lên trong Warzone 2 có thể là một trải nghiệm choáng ngợp và khó hiểu. Người chơi có thể hoàn thành năm tệp đính kèm cùng một lúc và điều chỉnh là một tính năng mới cần xem xét.

Điều chỉnh cho phép người chơi tùy chỉnh các tệp đính kèm cụ thể cho các kiểu chơi khác nhau. Ví dụ: khi chỉnh sửa phần đính kèm dưới nòng súng, bạn có thể tập trung nhiều hơn vào ổn định cuộn dây hoặc nhắm mục tiêu tốc độ giảm tầm nhìn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

JGOD cố gắng hết sức để làm cho quá trình xây dựng tải dễ dàng hơn bằng cách tiết lộ các tệp đính kèm triệt tiêu tốt nhất trong Warzone 2.

Bộ triệt tốt nhất trong Warzone 2 là gì?

JGOD so sánh Zulu-60, Echoless-80 và Harbinger D20 để tìm ra vòi phun nào thực sự tốt nhất trong Warzone 2.

TheXclusiveAce ban đầu đã thử nghiệm cả ba tệp đính kèm và tìm thấy các giá trị chính xác về cách chúng ảnh hưởng đến vũ khí. Echoless-80 tăng tầm bắn 14%, vận tốc 30% và làm chậm TTK 86 mili giây.

Zulu-60 tăng phạm vi lên 5%, vận tốc lên 20% và đẩy lùi khoảng 2-3% trong khi chịu hình phạt 71 mili giây. Và cuối cùng, Harbinger D20 tăng tầm bắn 14%, vận tốc 30% và rút lui 3%.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hầu hết người chơi đã chọn sử dụng Harbinger D20 trên AR vì nó mang lại nhiều lợi ích nhất, nhưng nó cũng đi kèm với hình phạt ADS lớn nhất là 108 mili giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *