ISO Hemlock một lần nữa trở thành vũ khí được sử dụng nhiều nhất trong Warzone 2 khi meta Bậc thay đổi

ISO Hemlock, một khẩu súng trường tấn công đã chạy mọi thứ trong Warzone 2 được một thời gian, một lần nữa đã bị truất ngôi trở thành vũ khí chính của battle royale.

Trong vài tháng qua, meta trong Warzone 2 đã trải qua khá nhiều thay đổi. Các nhà phát triển đã tung ra một số buff và nerf cùng với bản cập nhật theo mùa, đồng thời đưa các tay súng bắn tỉa trở lại.

Hemlock ISO, được giới thiệu trở lại trong Phần 2, đã thống trị lối chơi trong suốt mùa giải đó. Tuy nhiên, một đợt giảm sức mạnh vào đầu Phần 3 đã khiến khẩu súng trường tấn công bị Kastov 762 hạ gục.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó không kéo dài quá lâu, với Hemlock đã quay trở lại vị trí dẫn đầu ngay sau khi cập nhật Phần 3 được tải lại. Tuy nhiên, AR lại giảm trở lại khi rơi khỏi vị trí dẫn đầu.

ISO Hemlock được thay thế bởi Cronen Squall là vũ khí được sử dụng nhiều nhất trong Warzone 2

Đó là theo thống kê từ WZRanked, chuyên theo dõi mức độ phổ biến của vũ khí và vật phẩm trong Warzone 2, chứng kiến ​​sự sụp đổ của Hemlock.

AR trước đây khá thoải mái ở vị trí đầu bảng, nhưng vào ngày 31 tháng 5, nó đã tụt xuống vị trí thứ hai sau Cronen Squall. Squall có tỷ lệ chọn 18%, đánh bại 15,2% của Hemlock.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật thú vị khi lưu ý rằng slide của Hemlock dường như vẫn chưa kết thúc. Lachmann Sub ở vị trí thứ ba có tỷ lệ chọn 13,6% và nhận được nhiều sự ủng hộ hơn Hemlock. Vì vậy, nó không nên quá lâu trước khi nó giảm thêm.

Ảnh chụp màn hình qua WZRank

Kể từ ngày 31 tháng 5, Cronen Squall hiện là vũ khí được sử dụng nhiều nhất trong Warzone 2.

Sự trỗi dậy của Cronen có thể là do nó đã nhận được sự chú ý trong Xếp hạng Warzone, vì nó đã trở thành vũ khí trang bị cho những người chơi cấp cao nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem liệu Cronen có thể chịu được sự gia tăng từ Lachmann Sub và có khả năng là tay bắn tỉa MCPR, do đó cũng đang tăng lên gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *