ISO Hemlock một lần nữa thống trị meta Warzone 2 bất chấp nhiều đợt giảm sức mạnh

ISO Hemlock, một lần nữa, trở thành vũ khí meta thống trị trong Warzone 2 mặc dù bị giảm sức mạnh liên tiếp trong bản cập nhật mới nhất.

Trong vài tháng qua, meta trong Warzone 2 đã trải qua một số thay đổi khá lớn. Các RPK thống trị trước đây, Sakin MG38 và TAQ-56 đã bắt đầu bị loại bỏ sau các bản cập nhật lớn.

Phần 3 được tải lại đã ném cờ lê mới nhất vào công việc, giới thiệu các giá trị sát thương giáp tối đa để gây rối với TTK lâu đời. Điều đó, cùng với một loạt các đợt buff và giảm sức mạnh đối với danh sách trang phục vũ khí đã một lần nữa làm rung chuyển meta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, một số người chơi đang tìm kiếm một vũ khí bị đánh giá thấp có thể khả thi, nhưng dường như có một vị vua thực sự của trò chơi ngay bây giờ, đó là Hemlock ISO phiền phức.

ISO Hemlock trở lại vị trí hàng đầu với tư cách là vũ khí thống trị nhất của Warzone 2

Vâng, mặc dù bị gián đoạn trong cả Phần 3 và Phần 3 Tải lại, ISO Hemlock đã trở lại đầu bảng xếp hạng và giành lại vị trí vũ khí phổ biến nhất trong Warzone 2.

Súng trường tấn công trước đây đã bị soán ngôi bởi Kastov 762 – người hiện đang ngồi ở vị trí thứ 11 – và đã xây dựng lại vị trí dẫn đầu của mình kể từ khi Phần 3 của Reloaded bị loại bỏ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo thống kê của WZRanked, ISO Hemlock hiện có tỷ lệ chọn 19,2%, cao hơn khoảng 8% so với Vaznev-9K và tỷ lệ chọn 11,3% của nó.

Ảnh chụp màn hình vũ khí Warzone 2 được xếp hạng theo tỷ lệ ưu tiênXếp hạng WZ

ISO Hemlock trở lại vị trí hàng đầu mặc dù bị giảm sức mạnh.

Bên dưới danh sách, có một số đột biến thú vị khác trong tỷ lệ tùy chọn. Lachmann 556, được coi là giải pháp thay thế cho Hemlock, đã tiếp tục leo hạng và hiện xếp thứ 7. M13B cũng tăng trở lại, đứng thứ 13.

Thật an toàn khi nói rằng, trừ khi AR được đưa vào hoạt động trong Phần 4, nếu không nó sẽ bị mắc kẹt ở đầu bảng trong một thời gian nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *