Insanity sẽ là người đi đường giữa NA đầu tiên của TSM thi đấu kể từ Reginald

Insanity sẽ bắt đầu thi đấu cho TSM tại LCS vào ngày 14 tháng 6, khiến anh trở thành người đi đường giữa Bắc Mỹ đầu tiên của đội sau gần một thập kỷ.

TSM đã thông báo rằng dự bị David ‘Insanity’ Challe đã được đưa vào đội hình xuất phát trong khi Lee ‘Ruby’ Sol-min sẽ ở lại sau khi được chấp thuận visa gần đây.

Tổ chức Bắc Mỹ đã không đặt thời gian biểu cho đội hình của Ruby, nghi ngờ về sự sẵn có của người Hàn Quốc trong phần còn lại của Tuần 1, chống lại FlyQuest vào ngày 15 tháng 6 và Cloud9 vào ngày 16 tháng 6.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Insanity đã gia nhập TSM vào tháng trước sau một năm thi đấu cho Dignitas Challengers. Anh ấy đã có kinh nghiệm LCS trước đây, từng là một phần của Người bất tử trong ba mùa giải từ năm 2020 đến năm 2021. Anh ấy tiếp tục chơi cho 100 Thieves Next, đội hình Proving Grounds của tổ chức, trước khi gia nhập Học viện Dignitas, sau này trở thành Người thách thức Dignitas.

Khi bước lên sân khấu LCS tối nay, Insanity sẽ là người đi đường giữa Bắc Mỹ đầu tiên của TSM kể từ Andy ‘Reginald’ Dinh, người đã rời đội vào tháng 11 năm 2013.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hàng dài làn giữa nước ngoài

Kể từ đó, TSM luôn dựa vào các tài năng nước ngoài cho các vị trí đường giữa, bắt đầu với Søren ‘Bjergsen’ Bjerg, người đã giành được sáu danh hiệu LCS cùng tổ chức.

Sau khi Dane nghỉ thi đấu (lần đầu tiên), TSM chuyển sang một người đi đường giữa châu Âu khác, Tristan ‘PowerOfEvil’ Schrage, người đã là thành viên của đội trong suốt một năm. Nhưng kể từ khi anh ra đi, TSM đã trở thành cánh cửa xoay của các đường giữa của châu Á.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Tina Jo / Riot Games

Bjergsen đã chơi cho TSM bảy năm sau khi thay thế Reginald

LCS Mùa Hè 2023 có thể là vinh quang cuối cùng của TSM tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Bắc Mỹ. Tháng trước, Reginald đã xác nhận rằng tổ chức sẽ rời LCS để tham gia một khu vực cấp một khác, với một báo cáo từ The New York Times tiết lộ rằng TSM đã đặt giá yêu cầu là 20 triệu đô la cho vị trí của họ.

Người đi đường giữa của TSM kể từ Reginald

  • Bjergsen (tháng 11 năm 2013 – tháng 10 năm 2020)
  • PowerOfEvil (tháng 11 năm 2020 – tháng 11 năm 2021)
  • Keaiduo (Tháng 12 năm 2021 – Tháng 3 năm 2022)
  • Mua lại (tháng 3 năm 2022 – tháng 5 năm 2022)
  • Maple (tháng 5 năm 2022 – tháng 4 năm 2023)
  • Ruby (Tháng 5 năm 2023 — ??)
  • Điên rồ (Tháng 5 năm 2023 — ??)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *