ImperialHal tuyên bố rằng Horizon không thực sự bị xáo trộn bất chấp sự thay đổi của Harbinger

Ngôi sao của Apex Legend, Philip ‘ImperialHal’ Dosen đã đưa ra cái nhìn đầu tiên về nerf Horizon mới vì anh ấy không chắc liệu nhà khoa học có cảm thấy khác biệt sau khi thay đổi hay không.

Những thay đổi đối với danh sách nhân vật của Apex Legends thường xảy ra vào đầu mùa giải mới hoặc khi Respawn cho rằng ai đó quá mạnh vì bất kỳ lý do gì.

Một số cũng xuất hiện trong các sự kiện giữa mùa giải, giống như sự kiện thu thập Harbingers gần đây, chứng kiến ​​cả Horizon và Revenant đều bị giảm sức mạnh khá lớn. Gravity Lift của Horizon là mục tiêu chính của sự thay đổi, khi người chơi dành ít thời gian hơn cho nó và trở nên kém chính xác hơn khi bắn ở đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những thay đổi đối với Horizon đặc biệt đáng chú ý đối với những người chơi cạnh tranh, vì nhà khoa học người Scotland đóng một vai trò quan trọng trong meta ALGS. Anh ấy góp mặt trong hai sự kết hợp bộ ba hàng đầu, cả hai đều dẫn trước một cách thoải mái so với bất kỳ lựa chọn nào khác.

ImperialHal không chắc meta Apex Legends sẽ thay đổi sau nerf Horizon

Trong khi một số người chơi lo ngại về những thay đổi và tác động của chúng đến vị trí của Horizon trong meta, ImperialHal không chắc rằng có quá nhiều thay đổi.

Ngôi sao TSM, người đã biến Horizon trở thành một trong những huyền thoại đặc trưng của anh ấy trong vài năm qua, đã thử nghiệm sự thay đổi này trong một vòng đấu tập gần đây.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Mặc dù trận đấu tập khá tệ nhưng thành thật mà nói, Horizon dường như không khác biệt lắm,” Đồ đạc nói sau khi trận đấu tập kết thúc. “Tôi không nghĩ meta hiện tại đang thay đổi chút nào.”

Dấu thời gian 3:05

Như đã đề cập, nếu Horizon thoát khỏi meta, đó sẽ là một thay đổi rất đáng kể so với vài tháng qua. Mặc dù vậy, Hal rõ ràng không nghĩ điều đó sẽ xảy ra.

Thay đổi lớn duy nhất dường như đang được thực hiện là khả năng Olympus tổ chức nhóm bản đồ ALGS. Các chuyên gia đã thử nghiệm nó để cung cấp phản hồi cho EA, nhưng không phải tất cả họ đều là những người hâm mộ lớn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *