ImperialHal tuyên bố rằng Apex Legends thực sự thu hút Seer thay vì vồ lấy nó

Ngôi sao TSM Philip ‘ImperialHal’ Dosen hơi không chắc chắn về việc Seer bị giảm sức mạnh trong sự kiện Dress to Kill của Apex Legends, cho thấy Reverawn thực sự đã “lừa” anh ta.

Khi Reverawn Entertainment tung ra một bản cập nhật lớn cho Apex Legends, người hâm mộ luôn hào hứng với những thay đổi đối với cả nhóm huyền thoại và vũ khí hiện tại.

Đôi khi trong vài mùa qua, Seer đã trở thành một huyền thoại thống trị trong battle royale. Những pha càn quét uy lực của anh, dù là Focus of Attention hay Exhbit, đều gây rất nhiều khó chịu cho những người chơi đối phương với anh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong sự kiện sưu tập Dressed to Kill hoàn toàn mới, Nghệ Sĩ Phục Kích đã bị giảm sức mạnh lớn, với phạm vi của từng kỹ năng bị rút ngắn, cũng như lượng thời gian anh ta có thể quét.

ImperialHal không bị thuyết phục về việc giảm sức mạnh của Seer trong sự kiện Dressed to Kill của Apex Legends

Dù sao cũng tuân theo hoàng giaSeer thực sự có thể đã được buff vì Reverawn đã cho anh ta khả năng làm nổi bật lại toàn bộ cơ thể của kẻ thù.

TSM của IGL đã xem xét các thay đổi ngay sau bản cập nhật ngày 15 tháng 6, tiết lộ rằng anh ấy không hoàn toàn bị thuyết phục bởi những thay đổi đó. Hal nói sau khi nghe về sự thay đổi trong quét toàn thân: “Họ cứ tiếp tục nối nó lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chuyện cũng giống như lần trước. Khi Seer bị giảm sức mạnh, mọi người đều giống như ‘Ồ, nó’ nhớ không? Và sau đó tôi nghĩ rằng tôi đã tweet ‘Seer bị hỏng và không ai chơi với nó’.”

Các đồng đội TSM của anh ấy cũng đồng ý với cách anh ấy đảm nhận mọi thứ, Raven nói thêm: “Nhân vật này trông không hề bị giảm sức mạnh chút nào.” Jordan ‘Reps’ Wolfe nói thêm rằng Seer thực sự có thể “phá vỡ” sau khi thay đổi.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu điều đó sẽ chuyển thành cơ sở người chơi rộng hơn hay liệu tỷ lệ chọn của Seer sẽ giảm xuống thực sự hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *