ImperialHal tuyên bố rằng Apex Legends ở “trạng thái tồi tệ nhất” khi người chơi rời khỏi nó

Ngôi sao TSM Philip ‘ImperialHal’ Dosen đã tiết lộ một số lý do tại sao anh ấy cho rằng Apex Legends đã thất bại trong những tháng gần đây, bao gồm cả lượng lớn nội dung “nhạt nhẽo” được thêm vào.

Trong khi battle royale không thấy bất kỳ trò chơi mới nào được thêm vào hỗn hợp trong một thời gian, các trò chơi như Apex Legends và Warzone đã bị ảnh hưởng. Người chơi đã quay lưng lại với cả hai trò chơi trong những tuần gần đây, chọn chơi những thứ khác nhau.

Trong trường hợp của Apex, nhiều người cho rằng trò chơi đang ở giai đoạn đó trước khi bản cập nhật lớn mới được phát hành. Thời gian hồi sinh gần đây không thay đổi nhiều và người chơi đã cảm thấy hơi mệt mỏi với việc mọi thứ đã trở nên cũ kỹ như thế nào – đặc biệt là trong các trò chơi Xếp hạng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

ImperialHal lặp lại quan điểm rộng rãi đó trong một buổi phát trực tiếp gần đây, khi anh ấy đưa ra một số lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng trò chơi đã đi xuống một chút, bao gồm cả hệ thống Xếp hạng “khủng khiếp”.

Hal nói rằng Apex Legends đang ở “trạng thái tồi tệ nhất” từ trước đến nay

“Tôi nghĩ họ (Respawn) chỉ nghĩ rằng ‘ok, chúng tôi chỉ phục vụ nhu cầu thông thường và sau đó chúng tôi sẽ làm cho nội dung trở nên nhạt nhẽo đến mức không ai có thể phát trực tuyến trò chơi’,” TSM pro nói.

Đồ đạc thêm rằng battle royale đang ở “trạng thái tồi tệ nhất từ ​​​​trước đến nay” do các vấn đề về Xếp hạng và việc so tài với những người chơi có kỹ năng thấp. “Không ai muốn xem mọi người chơi Xếp hạng và đó là tất cả những gì chúng tôi phải chơi,” anh nói thêm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Thật nực cười khi Apex khó vận hành trò chơi khi đến với khán giả. Nếu chúng tôi không có máy tính Apex, trò chơi này, tôi thậm chí còn không biết,” Hal nói thêm, đồng ý với những người chơi khác đã nói rằng nó sẽ “chết” trong tính cạnh tranh.

Ngôi sao của TSM cũng lưu ý rằng một số ít người phát trực tuyến và người tạo nội dung đã bắt đầu chơi các trò chơi khác và anh ấy hiếm khi thấy những người mà anh ấy theo dõi trên Twitch phát sóng battle royale.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tất cả những người làm nội dung trong trò chơi này đều không tồn tại được vì nó quá khó,” anh tiếp tục.

Những người rò rỉ đã tuyên bố rằng mùa Apex mới sẽ bao gồm một số thay đổi lớn, nhưng vẫn còn phải xem liệu điều đó có giúp xoay chuyển tình thế hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *