ImperialHal tuyên bố rằng Apex Legends đã tự “phá vỡ” chính nó bằng cách thay đổi Bậc quá muộn

Ngôi sao TSM Philip ‘ImperialHal’ Dosen tin rằng Reverawn đã “làm gián đoạn” Apex Legends bằng cách làm cho chế độ Xếp hạng trở nên dễ dàng trong một thời gian dài và đó là lý do tại sao người chơi rời đi ngay bây giờ.

Gần như kể từ khi Apex Legends ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2019, đã có rất nhiều lời phàn nàn về Lối chơi xếp hạng. Chế độ này được thiết kế để cho phép người chơi thử sức mình với những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đầu vòng đời của Cấp, người chơi có thể đủ điều kiện để đạt cấp cao nhất và sau đó từ bỏ trò chơi trong một thời gian, về cơ bản là chôn vùi vị trí hàng đầu và khiến họ bị khóa khỏi những người chơi khác.

Trong Phần 13, Reverawn cuối cùng đã giải quyết vấn đề này bằng những thay đổi đối với cách thức hoạt động của điểm Xếp hạng. Giờ đây, việc đạt đến cấp độ Apex Predator và Master trở nên khó khăn hơn và điều đó đã khiến một số người chơi bỏ đi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

ImperialHal tin rằng Apex Legends đang “phá vỡ” chính nó với việc thay đổi Xếp hạng

theo Đồ đạcmọi thứ đều do chính Reverawn thực hiện và nếu họ thực hiện thay đổi sớm hơn, họ đã không thấy người chơi rời đi bây giờ.

“Apex đã hoàn toàn lừa dối chính mình với hệ thống xếp hạng vì họ đã làm cho nó trở nên quá dễ dàng trong một thời gian dài,” anh ấy nói trong một buổi stream gần đây. “Về cơ bản, họ đã xây dựng cơ sở người chơi dựa trên một hệ thống xếp hạng đơn giản và nếu bạn muốn rút lui khỏi điều đó thì sẽ rất khó khăn vì bạn đang phải đối mặt với rất nhiều người chơi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nếu họ bắt đầu như đã làm với Phần 13 lúc đầu, họ sẽ không mất người chơi.”

Dấu thời gian 0:40

Việc Hal đề cập đến việc người chơi rời khỏi battle royale được hỗ trợ bởi dữ liệu SteamChart, cho biết số người chơi trung bình đã giảm hơn 35.000 trong tháng trước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Apex vẫn ở một vị trí khá tốt, trung bình có khoảng 200.000 người chơi. Tuy nhiên, anh ấy có thể không hoàn toàn lạc lõng với quan điểm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *