ImperialHal tuyên bố các chuyên gia Apex Legends của EU có các đội kỹ năng sử dụng súng “dogsh*t” so với các đội Bắc Mỹ

Tuyển thủ TSM, nhà vô địch playoff ALGS Split 1 và MVP Phillip ‘ImperialHal’ Dosen đã được hỏi về cơ hội của đội Apex Legends EU Fire Beaver tại giải đấu quốc tế tiếp theo. Chuyên gia này cho rằng đội sẽ không thể gánh nổi trận đấu với đội Bắc Mỹ vì đội EU có kỹ năng sử dụng vũ khí “như chó”.

Căng thẳng giữa các đội Châu Âu và Bắc Mỹ bắt đầu gia tăng khi ngày bắt đầu trận play-off ALGS Split 2 đến gần. Trong một luồng gần đây, ImperialHal của TSM đã được hỏi về đội Fire Beavers của EU và cơ hội của họ tại LAN. Sau đó, người chơi nghĩ về việc phần còn lại của khu vực không giỏi trong chiến đấu như thế nào và Hải ly Lửa sẽ không hoạt động tốt trong NA ALGS.

“Kỹ năng sử dụng vũ khí của EU thật điên rồ. Giống như, sự thụ động của EU và kỹ năng sử dụng vũ khí của họ rất tệ. Cơ chế của họ ở khu vực đó thật điên rồ, đối với phần lớn khu vực,” ImperialHal nói.

Chuyên gia Apex Legends tiếp tục nói rằng một số đội EU, đặc biệt là những đội được đánh giá cao nhất như Alliance và Fire Beavers, có thể chiến đấu ba đấu ba tốt nhưng họ có phần dị thường hơn. Fire Beavers hiện đang đứng thứ ba trên thang EMEA ALGS và đang ở một vị trí thuận lợi để đủ điều kiện tham gia giải đấu LAN Split 2.

ImperialHal gia nhập nhóm Apex Legends của EU

ImperialHal cũng nói rằng đây không phải là một vị trí mới mà anh ấy tuyên bố, anh ấy luôn nghĩ rằng các đội EU rất tệ trong việc đánh ba chọi ba kể từ khi bắt đầu ALGS.

“Điều đó xảy ra mọi lúc,” ImperialHal nói. “Các đội EU luôn bị các đội Bắc Mỹ lật đổ trong các trận giao tranh đồng đội. Luôn luôn, điều này không thay đổi. Đó là lý do tại sao Fire Beaver mới ra mắt khu vực này bởi vì họ thực sự có kỹ năng sử dụng vũ khí tốt và họ chơi tích cực với các đội, chiếm phần lớn trong sảnh, không biết cách chiến đấu hoặc ba chọi ba.”

ImperialHal kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách tuyên bố rằng hầu hết các đội EU chỉ biết về định vị và xoay vòng, vì vậy khi tham chiến, họ thường thua các đội NA thích ném xa. Bắc Mỹ và Châu Âu sẽ gặp nhau trong trận play-off ALGS Split 2 khi giải đấu bắt đầu vào ngày 13 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *