ImperialHal tức giận vì trận đấu Apex Legends bị hủy hoại bởi lũ “bot”

Chuyên gia Apex Legends Phillip ‘ImperialHal’ Dosen đã có trải nghiệm xếp hạng Apex Legends thú vị khi anh bị truy đuổi bởi đám bot được cho là do những kẻ gian lận gửi đến trong một buổi phát sóng gần đây.

Giống như nhiều trò chơi dịch vụ trực tiếp khác, Apex Legends có những người chơi chọn cài đặt mánh gian lận để cải thiện trò chơi và thứ hạng của họ. Respawn đã cấm người chơi sử dụng cách khai thác này theo từng đợt và khiếu nại của người chơi đã giảm trong những tháng gần đây.

Tuy nhiên, với sự khởi đầu của Phần 20 và sự ra mắt của hệ thống xếp hạng mới, những người chơi hàng đầu và một số kẻ gian lận dường như đang quay trở lại sảnh Apex.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Là một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp giỏi nhất, ImperialHal của TSM rõ ràng đã bị những kẻ lừa đảo nhắm tới và tấn công trong một buổi phát trực tiếp.

ImperialHal được cho là mục tiêu của những kẻ gian lận ở vị trí Apex

Có thể thấy ImperialHal trong đoạn clip phát trực tiếp trên Twitch của anh ấy xuất hiện trên bản đồ khi bắt đầu trò chơi và gần như ngay lập tức bị tấn công bởi một đội quân gồm những người chơi không có vũ khí.

Con bot tấn công Hal ngay lập tức, không thèm nhặt bất kỳ vũ khí nào. Thay vào đó, họ tiếp tục chạy về phía anh ta và tung những cú đấm tới đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hal sau đó đã đăng lên mạng xã hội, tuyên bố rằng anh ta là mục tiêu của một kẻ lừa đảo sinh sản bot và cũng sử dụng aimbot để hạ gục anh ta trong một cuộc rượt đuổi. Anh ấy đã kết thúc buổi phát trực tiếp của mình ngay sau trận đấu.

“Kẻ lừa đảo Kẻ hủy diệt đã tìm ra cách sinh ra bot trong trò chơi để đuổi theo bạn mọi lúc trong khi đấm và hắn vừa lấy vũ khí vừa đuổi theo các mục tiêu đóng chai,” Hal nói.

Nhà vô địch thế giới Apex cũng cho biết điều này đã từng xảy ra vài lần trước đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có bằng chứng nào cho thấy những người chơi tấn công anh ta trong trận đấu là bot ngoài hành vi kỳ lạ của họ, và không có bằng chứng nào cho thấy Hal đã bị những kẻ gian lận nhắm trực tiếp.

Trong các trận đấu Battle Royale, những người chơi khác có thể phát trực tuyến snipe pro và chỉ tấn công như một. Tuy nhiên, những người chơi thực sự có thể sẽ cố gắng tập hợp vũ khí hoặc phối hợp tấn công thay vì lao vào cùng một lúc, đặc biệt là trong các hành lang có người chơi xếp hạng Apex Predator.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *