ImperialHal tiết lộ những mẹo hay nhất để cải thiện trong Apex Legends Season 17 sau khi thay đổi Bậc

Ngôi sao TSM Philip ‘ImperialHal’ Dosen đã tiết lộ mẹo số một của anh ấy để cải thiện trong Apex Legends và nó hơi khác một chút so với trước đây.

Mặc dù Apex Legends hiện đã hơn bốn tuổi và đã trải qua 17 mùa nội dung, nhưng vẫn có rất nhiều người chơi mới tham gia Apex Games muốn trải nghiệm thành công.

Cũng giống như mọi trò chơi battle royale khác ngoài kia, mục tiêu rất đơn giản: trở thành đội cuối cùng đứng vững khi tất cả đã được nói và làm xong. Mặc dù, vì Apex là duy nhất do các nhân vật và khả năng của nó, bạn cần chọn thành phần phù hợp cho đội của mình nếu muốn đi đến cùng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đặt huyền thoại rằng bạn cảm thấy thoải mái khi chơi vì chỉ là một phần của câu đố và trong khi bạn có thể dành hàng giờ trong Trường bắn để trau dồi kỹ năng của mình, thì Imperialhal lại gợi ý khác.

ImperialHal tiết lộ các mẹo hàng đầu để cải thiện trong Apex Legends

Với Phần 17: Arsenal, giới thiệu các thay đổi đối với hệ thống Xếp hạng, Hal đề xuất chỉ chơi Xếp hạng do chi phí tham gia ngày nay rẻ hơn.

“Mẹo số 1 để tăng cấp trong Apex Legends: Vì hệ thống Bậc có rất ít hình phạt nếu chết sớm do chi phí đầu vào thấp, nên đây là cơ hội tốt nhất để tham gia càng nhiều trận đấu Đơn Que càng tốt hoặc không. Cải thiện vũ khí/Kỹ năng cơ bản của bạn trở nên tốt nhất,” anh ấy nói trong một tweet vào ngày 14 tháng 5.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đồ đạc nói đùa thêm rằng bất kỳ ai cũng có thể đóng vai Sweet và “ngồi trên cây” nhưng cuối cùng bạn phải thực hiện một cách nghiêm túc để đến được bất cứ đâu.

Ý tưởng chơi Xếp hạng trước đây có thể hơi đáng sợ, nhưng với chi phí mới tham gia thấp hơn và những người chơi hàng đầu đã chiếm xếp hạng Predator, bạn có thể nhận được một số đại diện tốt.

Tất nhiên, không phải ai cũng có kỹ năng để đủ điều kiện tham gia ALGS, nhưng không có gì sai khi cố gắng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *