ImperialHal nhân đôi khi Seer trở thành “OP” trong Apex Legends \u0026 mối quan tâm đối với ALGS

Ngôi sao TSM Philip ‘ImperialHal’ Dosen đã nhân đôi niềm tin của mình rằng Seer chưa bao giờ thực sự bị giảm sức mạnh trong Apex Legends và vẫn “OP” trong lối chơi cạnh tranh.

Trong vài năm qua, Apex Legends đã có khá nhiều nhân vật bị hỏng. Nó thường xảy ra khi một mùa giải mới bắt đầu và Reverawn Entertainment thêm các huyền thoại mới vào danh sách đồng thời đưa ra một số thay đổi cho những huyền thoại hiện có.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi được giới thiệu trong Phần 10, Tiên tri luôn là một huyền thoại thú vị. Anh ấy đã trở thành một phần quan trọng của meta càn quét trong cả lối chơi thông thường và thi đấu, đồng thời nhận được một số thay đổi lớn từ Reverawn.

Recon Legends đã bị một loạt nerf khác trong bản cập nhật sự kiện Dressed to Kill gần đây. Tuy nhiên, ImperialHal lưu ý rằng sự thay đổi này giống với người hâm mộ hơn và Seer vẫn chiếm ưu thế hơn bao giờ hết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

ImperialHal tin rằng Seer vẫn quá “OP” trong Apex Legends

Chà, ngôi sao TSM đang cầm súng và tin rằng huyền thoại vẫn “OP” mặc dù có những thay đổi và có thể là một vấn đề khi ALGS sớm trở lại mạng LAN.

“Làm thế nào để tôi mô tả Seer bây giờ? OP chết tiệt anh bạn,” Hal nói trong một buổi phát trực tiếp gần đây sau khi thực hiện thêm một số thử nghiệm về huyền thoại. “Phải, Tiên tri chắc chắn mạnh hơn trước, 100%. Bạn thực sự không thể né Q. Q là ngay lập tức và bạn bị câm lặng trong 10 giây.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn được đảm bảo có 10 giây im lặng đối với ít nhất một người chơi trong mỗi trận chiến và 2 giây rưỡi làm chậm điên cuồng. Bạn không thể di chuyển. Bạn thực sự đã chết quá nhanh. Tôi chỉ tự hỏi liệu họ có làm gì với nó trước LAN hay không. Tôi tự hỏi liệu họ có thể làm gì với Seer không vì nếu họ làm vậy thì đã quá muộn, phải không?”

Những thay đổi của người thấy không phải là điều duy nhất thu hút sự chú ý của Hal từ bản cập nhật mới nhất. Anh ấy cũng gọi di sản của Horizon là “ở giữa” và nói rằng Nemesis “về cơ bản là giống nhau” kể từ khi anh ấy biến hình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem liệu Reverawn sẽ sớm thực hiện bất kỳ thay đổi nào nữa hay không, nhưng như đã nói, có thể đã quá muộn về mặt cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *