ImperialHal lại tấn công khi nhà ở Florida nhắm vào giữa dòng

Người chơi và người phát trực tiếp của Apex Legends Phillip “ImperialHal” Dosen nói với người xem rằng ngôi nhà của gia đình anh ở Florida đã bị tấn công một lần nữa khi một người phát trực tiếp khác nhận thấy mình là mục tiêu của trò chơi khăm bất hợp pháp.

Mặc dù nhiều người dùng Internet coi đây là một trò đùa nhưng việc đánh đập không phải là trò đùa đối với cơ quan thực thi pháp luật hoặc nạn nhân của nó.

Hành vi bất hợp pháp này liên quan đến việc gọi điện giả đến các dịch vụ khẩn cấp để báo cáo một tội phạm nghiêm trọng, nhằm mục đích cử một đội SWAT đến để ứng phó với trò lừa bịp khẩn cấp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người phát trực tiếp là mục tiêu phổ biến của những người đánh cược, phần lớn là do sự hiện diện trực tuyến rõ ràng của họ và khả năng những trò đùa của họ có thể được phát trực tiếp trước khán giả.

Streamer Apex và nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp ImperialHal không còn xa lạ với những cảnh quay, anh ấy đã từng là mục tiêu của hành vi này nhiều lần trong quá khứ.

Hôm nay, anh ấy nói với buổi phát trực tiếp của mình rằng điều đó lại xảy ra khi cơ quan thực thi pháp luật đến thăm nhà của gia đình anh ấy ở Florida.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

ImperialHal đang ở Texas vào thời điểm xảy ra vụ va chạm và nói về việc phải nói chuyện với một sĩ quan cảnh sát qua Facetime để xác nhận nơi ở của anh ta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo một số khán giả, sau cuộc tấn công đầu tiên vào ngôi nhà của gia đình anh ở Florida, ImperialHal sau đó dường như cũng bị nhắm mục tiêu vào nơi ở hiện tại của anh ở Texas.

Joe Brady (@joebradyphoto)/ALGS

ImperialHal không xa lạ gì với các bản hit, họ đã từng có những lần thử thành công vào năm 2021 và 2022.

Điều đó khiến ImperialHal trở thành người truyền phát thứ hai bị kẻ chơi khăm này tấn công trong 24 giờ qua.

Valorant pro và streaminger Sam ‘s0m’ Oh và gia đình anh ấy cũng bị tấn công tại nhà khi họ đang ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *