ImperialHal khuyến nghị người chơi nên sử dụng bộ điều khiển để hỗ trợ ghi bàn “OP”.

ImperialHal đã tuyên bố rằng ông tin rằng người chơi nên chọn chơi bằng bộ điều khiển trong Apex Legends vì nó giúp mục tiêu trở thành OP.

Hỗ trợ nhắm mục tiêu đã trở thành một chủ đề nóng trong thế giới trò chơi, vì nhiều người chơi tin rằng nó khiến người dùng chuột và bàn phím gặp bất lợi.

Trong một thời gian dài, người chơi bằng chuột và bàn phím được coi là những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất, nhưng điều đó đang nhanh chóng thay đổi với sự gia tăng khả năng hỗ trợ mục tiêu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, ImperialHal đã nói về bản chất OP của hỗ trợ mục tiêu trong Apex Legends và cách nó ảnh hưởng đến toàn bộ ngành công nghiệp game.

ImperialHal cho biết sẽ sử dụng bộ điều khiển trong Apex Legends và các trò chơi khác

ImperialHal giành cho tài khoản X của anh ấy để nói về việc quay trở lại sử dụng chuột và bàn phím sau một thời gian chỉ chơi trên bộ điều khiển.

Anh ấy giải thích rằng sau khoảng hai năm bảo vệ, anh ấy sẽ “… không bao giờ chuyển đổi vĩnh viễn trừ khi họ đề nghị giúp đỡ chăm chỉ.”

Hal cũng đề cập: “Tôi cũng có thể tự tin nói rằng lẽ ra tôi đã bỏ trò chơi này từ lâu nếu chưa bao giờ chuyển sang dùng tay cầm”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người phát trực tiếp Twitch nổi tiếng cũng nhân cơ hội chỉ ra rằng anh ấy không chỉ riêng trò chơi có vấn đề này, nói: “Đây cũng không phải là một cú hích vào Apex mà là ngành công nghiệp trò chơi tạo ra một bối cảnh Comp không cân bằng.”

Hỗ trợ ngắm là một vấn đề lớn trong trò chơi hiện nay, trong khi các trò chơi khác như Warzone và The Finals đang gây chú ý về mức độ hiệu quả của hỗ trợ ngắm, mặc dù ImperialHal tin rằng tính năng này đã xuất hiện trong nhiều năm và người chơi chỉ mất một thời gian để nhận ra điều đó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều game thủ cho rằng studio đã chế tạo tính năng hỗ trợ ngắm quá mạnh để bù đắp cho việc bộ điều khiển có thể so sánh được với chuột và bàn phím.

Đây không phải là vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi ngày càng có nhiều người chơi chuyển sang sử dụng bộ điều khiển trong Apex Legends và các trò chơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *