ImperialHal không thích “sự chỉ đạo” của Apex Legends nhưng không dừng lại

Philip ‘ImperialHal’ Dosen từ TSM đã tiết lộ rằng anh ấy muốn chơi Apex Legends trong một thời gian tới, nhưng anh ấy không chắc chắn về hướng đi hiện tại của trò chơi.

Trong vài tháng qua, ImperialHal đã lùi một bước so với Apex Legends. Ngôi sao của TSM, người đã giành được MVP tại trận chung kết ALGS ở London vào tháng 2, cũng đã lên tiếng chỉ trích chế độ battle royale và một số thay đổi mà Reverawn đã thực hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây, anh ấy đã kêu gọi các nhà phát triển giảm sức mạnh của họ đối với Seer. Hal nghĩ rằng nó thực sự đã đi theo một cách khác và huyền thoại do thám đã có được rất ít người hâm mộ – điều mà anh ấy cũng tuyên bố là một vấn đề khi tham gia LAN.

Anh ấy cũng không chắc chắn về hướng đi hiện tại của battle royale nói chung, nhưng anh ấy vẫn có kế hoạch gắn bó một thời gian.

ImperialHal muốn tiếp tục chơi Apex Legends nhưng không chắc về hướng battle royale

Đó là thứ đã xuất hiện trong buổi phát trực tuyến của anh ấy vào ngày 30 tháng 6, như Đồ đạc Samora đã hỏi liệu anh ấy có thấy mình chơi Apex quá lâu hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi đã chơi bóng được 4 năm rồi, đó là một khoảng thời gian dài, tôi không cảm thấy thích thú. Rõ ràng là tôi muốn chơi Apex càng lâu càng tốt vì đó là công việc của tôi và kiếm được nhiều tiền nhất từ ​​nó,” anh ấy nói, đồng thời lưu ý rằng sẽ rất khó để bắt đầu lại ở một tựa game khác.

“Tôi sẽ cố gắng hết sức có thể nhưng hiện tại, theo hướng của trận đấu, đó không phải là nơi tôi muốn nhưng tôi không có nhiều quyền kiểm soát nó.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như đã đề cập, Hal đã lùi một chút so với việc thi đấu trong Apex, nhưng anh ấy sắp trở lại toàn thời gian trong battle royale. Vì vậy, anh khó tìm được lối thoát.

Ngôi sao của TSM gần đây đã đề xuất một số thay đổi mà Reverawn có thể thực hiện để cải thiện sức khỏe tổng thể của trò chơi, nhưng nó có thể sẽ bị bỏ ngoài tai vì Mùa 18 không còn quá xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *