ImperialHal giải thích lý do tại sao anh ấy không bỏ Apex Legends mặc dù đã cắt giảm

Ngôi sao TSM Philip ‘ImperialHal’ Dosen đã giải thích lý do tại sao anh ấy sẽ không ngừng chơi Apex Legends mặc dù gần đây anh ấy đã rút lui khỏi battle royale.

Người chơi Apex Legends đã có rất nhiều phàn nàn trong những tháng gần đây, đặc biệt là trong đấu trường chuyên nghiệp. Máy chủ đã bị nhắm mục tiêu gây cản trở quá trình chơi trò chơi, một số viên đạn không nhìn thấy được và các vấn đề kéo dài xung quanh âm thanh đã xuất hiện trở lại.

Vào ngày 26 tháng 4, mọi thứ đã trở nên quá sức đối với ImperialHal, khi ngôi sao của TSM tiết lộ rằng anh ấy sẽ tạm dừng thi đấu vì vấn đề ảnh hưởng đến phong độ và sức khỏe tinh thần của anh ấy.

Đó không phải là sự nghỉ hưu chính thức của Hal và anh ấy gắn bó với trò chơi kể từ đó, thường xuyên tổ chức các bữa tiệc theo dõi trên luồng của mình. Và khi nó dừng lại, anh ta sẽ không làm như vậy sớm.

ImperialHal giải thích lý do tại sao anh ấy sẽ không bỏ Apex Legends

Vào ngày 9 tháng 5, TSM IGL đã được hỏi bởi một người hâm mộ về khả năng từ bỏ vĩnh viễn, nhưng anh ấy tiết lộ rằng cuộc trò chuyện chân thành với cha mình đã hình thành cách nghĩ của anh ấy về điều đó.

“Tôi đã nói chuyện với bố tôi vào một ngày khác và ông ấy đã kể cho tôi nghe một câu chuyện khi ông ấy là một tài xế xe tải và đã nghĩ đến việc bỏ việc vì ông ấy luôn ở một mình và đó là một công việc khó khăn,” Đồ đạc đã trả lời

“Tôi nhận ra rằng cả bố mẹ tôi không chỉ đi khắp thế giới cho bản thân họ mà còn cho gia đình của họ và ngay cả với Cha tôi ở nơi thấp nhất, ông đã không dừng lại để tôi và mọi người trong gia đình tôi có thể trải nghiệm cuộc sống một cách đúng nghĩa. Tôi có suy nghĩ sẽ tiếp tục nhưng nếu Cha tôi làm tất cả những điều đó chỉ để tôi tiếp tục thì điều đó có thực sự công bằng không? Tôi không nghĩ mình sẽ dừng lại vì bố tôi đã không làm vậy.

Thông điệp khiến nhiều người hâm mộ thích thú, ca ngợi “niềm đam mê” thi đấu của anh và thúc giục anh sớm trở lại.

Vẫn còn phải chờ xem khi nào anh ấy sẽ hoàn toàn trở lại với trò chơi, nhưng ít nhất anh ấy sẽ không rời đi sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *