ImperialHal đập nát người bảo vệ khỏi tường sau cái chết tức giận của Apex Legends

Chuyên gia hàng đầu của Apex Legends Philip ‘ImperialHal’ Dosen không thể kìm được sự tức giận của mình sau khi phải chịu một cái chết đặc biệt đáng thất vọng – và những người bảo vệ của anh ta đang cảm nhận được cơn thịnh nộ của anh ta.

Từng là một trong những người chơi bàn phím và chuột giỏi nhất trò chơi, đội trưởng TSM ImperialHal, giống như nhiều tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp và nghiệp dư khác trong Apex, đã chuyển sang sử dụng tay cầm.

Lý do chính cho điều này là giá trị hỗ trợ ghi bàn, mang lại đủ lợi thế để hy sinh các lợi ích trên bàn phím như cướp bóc và di chuyển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một ‘lợi ích’ khác của việc chơi với bộ điều khiển là nó có thể là một phương pháp hữu ích để giải tỏa cơn tức giận: bằng cách ném nó vào tường.

ImperialHal hạ gục người bảo vệ trong cơn thịnh nộ của Apex

Mặc dù đã thi đấu (và giành chiến thắng) trên đấu trường lớn nhất trong thể thao điện tử Apex Legends, nhưng Hal cũng không khỏi cảm thấy chán nản với những trận đấu tập thường xuyên.

Khi huấn luyện cùng đội của anh ấy, họ thấy mình bị chèn ép, và chỉ với bộ giáp màu xám và bốn phát súng của Người giữ hòa bình ghi tên anh ấy, có rất ít hy vọng sống sót.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi cố gắng thu thập phản hồi nhanh chóng từ đồng đội của anh ấy, cả đội đã có một cái chết có thể đoán trước được – và thật không may cho người bảo vệ, đó cũng là của anh ấy.

Một nguyên nhân có thể gây ra sự thất vọng là việc khó cướp được rương tử thần vì lối vào quá gần, có thể gây ra các đầu vào hỗn hợp trên bộ điều khiển.

Rất may, sau khi bình tĩnh lại, anh ấy đã có thể tiếp tục chơi với cùng một bộ điều khiển, nên rõ ràng là nó đã sống sót – lần này.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có thể có những nhược điểm khi sử dụng bộ điều khiển, nhưng cho đến khi Respawn thực hiện kế hoạch điều chỉnh aim aim, đây vẫn sẽ được coi là cách chơi hiệu quả nhất. Bản thân Hal trước đây cũng từng nghi ngờ liệu họ có thay đổi nó hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *