ImperialHal đã rất ngạc nhiên khi đội Apex Legends của iiTzTimmy đủ điều kiện tham gia Giải đấu ALGS

Ngôi sao TSM Philip ‘ImperialHal’ Dosen đã tiết lộ sự ngạc nhiên của anh ấy khi Timmy ‘iiTzTimmy’ An và đội Apex Legends của anh ấy lọt vào Giải đấu ALGS sau chiến thắng đậm của họ.

Vào cuối tháng 3, iiTzTimmy tiết lộ rằng anh ấy sẽ kết thúc thời gian gián đoạn thi đấu trong Apex Legends và sẽ thi đấu trong bộ ba được gọi là The Dojo. Nó đánh dấu sự trở lại thành công đầu tiên của anh ấy với Apex Legends cạnh tranh kể từ khi anh ấy chơi cho Golden Guardians và Team Yeesh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đương nhiên, thông báo về ngôi sao 100 Thieves đã gây ra rất nhiều phấn khích trong cộng đồng Apex, với nhiều người hâm mộ mong muốn được thấy anh ấy thành công trở lại.

ImperialHal không đặt nhiều kỳ vọng vào đội hình của Timmy khi nó được công bố lần đầu tiên, cho thấy họ cần một IGL hàng đầu để dẫn dắt họ. Do đó, Hal hơi ngạc nhiên khi họ lọt vào sự kiện LAN, vì họ đã đánh bại FURIA để đến đó.

ImperialHal không mong đợi The Dojo đủ điều kiện tham gia Giải đấu ALGS

Ngôi sao của TSM đã cùng nhau xem vòng loại cơ hội cuối cùng vào ngày 23 tháng 7 và chúc mừng bộ ba Timmy đã lọt vào LAN cùng với bộ ba Trenton ‘Lou’ Clements’ Dudes Night Out.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chà, tôi không nghĩ hai đội này sẽ làm được… Lou và Dojo,” Hal nói sau khi thấy phản ứng của Timmy.

Tuy nhiên, anh ấy đã tiết lộ rằng The Dojo có thể sẽ đối đầu với NRG và Alliance trong Giải đấu ALGS, vì cả ba đội đều muốn hạ cánh ở cùng một vị trí.

Hal cũng ngả mũ trước Timmy trên Twitter sau đó, nhưng không thể cưỡng lại việc châm chọc khi anh ấy gợi ý rằng The Dojo sẽ đấu với TSM để thay thế.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Hẹn gặp bạn ở Bức tường,” Timmy nói, trước khi Hal nhanh chóng trả lời: “Quay lại LCQ, bạn đi đi.”

Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để xem hai đội đụng độ trên mạng LAN, vì trận chung kết Giải vô địch trị giá 2 triệu đô la sẽ không diễn ra cho đến tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *