Illari của Overwatch 2 có vũ khí tha thứ một cách lố bịch

Một đoạn video do một người chơi Overwatch 2 đăng tải đã cho thấy cỡ đạn lớn của vũ khí của Illari, cho thấy loại vũ khí này dễ tha thứ như thế nào.

Illari đã là một sự bổ sung khá hấp dẫn cho Overwatch 2 kể từ khi được giới thiệu vào đầu mùa giải. Không giống như Lifeweaver, Hỗ trợ đã được chứng minh là trở thành meta rất nhanh. Anh ấy không quá mạnh để bị phá vỡ, nhưng anh ấy là một lựa chọn rất mạnh trong hầu hết các tình huống.

Một số sức mạnh tàn phá của anh ta không chỉ đến từ những trụ cột chữa bệnh nhất quán mà còn đến từ cái chết của anh ta. Hầu hết thời gian, bạn sẽ không nghĩ nhiều đến hành động chữa lành, trừ khi có ai đó gặp nguy kịch. Thay vào đó, đó là việc sử dụng những khẩu súng mạnh mẽ có thể gây ra một lượng sát thương lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bạn có nhận thấy rằng độ chính xác của bạn với Illari cao hơn so với các anh hùng khác không? Chà, không phải để làm vỡ bong bóng của bạn, nhưng có lý do cho điều đó.

Đạn của Illari rất lớn so với các anh hùng khác

Trong một chủ đề Reddit của người dùng MR_Geng, họ đã đăng một video cho thấy đường đạn của Illari rộng đến mức nào. Điều này thực sự khá đáng ngạc nhiên, đặc biệt là khi video cho thấy sản lượng đánh bắt của Cassidy nhỏ đến mức nào.

So sánh kích thước viên đạn Illari với kích thước viên đạn Hitscan
byu/MR_GENG trong Overwatch2

Trong phần bình luận, mọi thứ trở nên gay gắt hơn khi người chơi đưa ra hai xu của họ. Một cuộc tranh chấp vai trò điển hình đã xảy ra sau đó, với một người dùng nói: “Bạn phải hiểu, những người chơi hỗ trợ cần tất cả số gậy họ có thể có để khiến trò chơi trở nên thú vị dành riêng cho họ.” Một người khác nói thêm: “Người chơi hỗ trợ cần tất cả sự quan tâm trên thế giới”.

Điều này có vẻ hơi không công bằng, vì Hỗ trợ thường phải mất nhiều thời gian hơn để chiến đấu trong Overwatch 2. Điều này phần lớn là do mất chiếc xe tăng thứ hai từng phục vụ họ. Một người nói thêm: “Chà, điều này thực sự giải thích tại sao anh ấy ngay lập tức trở thành tỷ lệ chính xác tốt thứ 2 của tôi”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Illari hiện đang ở vị trí tuyệt vời và đã làm rung chuyển meta. Anh ta là một Hỗ trợ rất tấn công nhưng lại đưa ra những điều mà không anh hùng nào khác trong vai trò đó làm được. Sự tham gia của anh ấy vào trò chơi này là tuyệt vời. Nếu Blizzard duy trì sự nhất quán này với các anh hùng mới, tương lai sẽ tươi sáng cho đội hình Overwatch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *