Illari bị cấm trong Overwatch 2 do lỗi hỗ trợ đạn vô hạn

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã rút Illari khỏi tất cả các chế độ chơi sau một lỗi phá game cung cấp khả năng hỗ trợ đạn vô hạn.

Bản vá ngày 9 tháng 1 của Overwatch 2 cuối cùng đã vô hiệu hóa Mauga trong khi nhắm vào các vấn đề chống hồi máu của người chơi, nhưng lại tạo ra một vấn đề khác với lỗi của Illari tội nghiệp, ngay khi anh hùng bị trúng đòn.

Trong bản vá mới nhất, số lượng đạn của Illari trên giấy tờ đã tăng từ 14 lên 16 – nhưng cuối cùng nó lại có tác dụng hoàn toàn khác trong trò chơi sau khi bản cập nhật ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong vòng vài giờ sau khi bản vá ra mắt, người chơi phát hiện ra rằng Illari thực sự có thể bắn không ngừng nghỉ và các nhà phát triển đã phải hành động quyết liệt.

Nhà phát triển OW2 đã loại bỏ Illari sau lỗi đạn phá game

Theo thể hiện của streamer ML7 trên Twitch, Illari có thể bắn liên tục mà không cần phải nạp đạn, ngay cả khi anh ta có hơn 16 phát đạn trong kho vũ khí của mình.

Thay vào đó, số lượng đạn sẽ chuyển sang âm, nhưng anh hùng vẫn có thể bắn, gây sát thương vô tận.

Không muốn người chơi lạm dụng lỗi này, nhà phát triển đã thông báo rằng anh hùng này đã bị rút khỏi tất cả các chế độ trò chơi cho đến khi họ có thể thực hiện bản sửa lỗi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Illari đã bị vô hiệu hóa ở tất cả các chế độ trò chơi khi chúng tôi điều tra vấn đề khiến đạn của cô ấy không được thiết lập lại đúng cách,” họ cho biết trên diễn đàn chính thức.

Vẫn chưa biết khi nào anh hùng sẽ trở lại đội hình, nhưng ít nhất người chơi có thể xếp hàng mà không phải lo lắng về việc bị kẻ xấu lợi dụng lỗi.

Đây không phải là lần đầu tiên một anh hùng OW2 bị cấm. Năm ngoái, Hanzo đã bị gỡ bỏ sau khi người chơi gặp phải lỗi khiến mũi tên được sạc đầy liên tục.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *