iiTzTimmy giành vị trí đầu tiên trong sự kiện Apex Legends LAN tại Giải đấu ALGS

Người phát trực tuyến Twitch Timothy “iiTzTimmy” An đã đủ điều kiện tham gia sự kiện Apex Legends LAN đầu tiên của mình sau khi giành được một suất trong Giải đấu ALGS thông qua NA LCQ.

Vòng loại thay đổi cuối cùng của khu vực cho Giải đấu ALGS sắp tới vừa kết thúc và nó đã chứng kiến ​​một số bất ngờ từ các đội nghiệp dư đã vượt qua được nhiều người chơi đã ký hợp đồng. Hóa ra, NA LCQ cũng không khác.

Bước vào sự kiện, FURIA Esports đã thấy mình bị lẫn lộn sau khi suýt chút nữa không đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp ALGS Phần 1 và bị xếp ở vị trí thấp trong vòng loại trực tiếp Phần 2. Bất chấp lịch sử của mình, họ vẫn được yêu thích để đủ điều kiện tham gia Giải đấu ALGS.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, hai đội, phần lớn bao gồm những người chơi nghiệp dư và không có chữ ký, đã đứng đầu tại NA LCQ, đặc biệt là một trong số họ, chứng kiến ​​​​siêu sao Apex Legends iiTztimmy đủ điều kiện tham gia sự kiện LAN.

iiTzTimmy đủ điều kiện tham gia Giải đấu ALGS

Dojo là một đội bao gồm iiTzTimmy, Tyler “Dezignful” Gardner và Alexander “Enemy” Rodriguez. Cùng nhau, bộ ba đủ điều kiện tham gia LCQ bằng cách vượt qua Vòng đua thách thức.

Trong suốt LCQ, họ đã thể hiện một cách ổn định, đứng thứ hai trong nhóm của họ trong bảng đấu dành cho người chiến thắng ở vòng đầu tiên. Bước sang vòng thứ hai, họ đã giành vị trí đầu tiên trước FURIA với ba lần về nhất ở vị trí thứ nhất, vị trí thứ 2 và vị trí thứ 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bước vào trận Chung kết, nó bắt đầu khó khăn với vị trí thứ 15 chung cuộc. Tuy nhiên, sau một chuỗi các vị trí cao nhất ở vị trí thứ 2, thứ 5 và thứ 3, họ đã đủ điều kiện để tính Điểm đối đầu khi kết thúc vòng thứ năm.

Và ở hiệp sáu, sau một trận đấu ăn miếng trả miếng, The Dojo đã làm được điều đó. Bộ ba về nhất, ghi được 73 điểm trận đấu và giành chiến thắng toàn bộ LCQ với 10 điểm trước đội đứng thứ hai, Dudes Night Out.

“Chúng tôi đã làm nó! Chúng tôi đã thắng và đang tiến tới LAN!” iiTzTimmy đã tweet sau khi đủ điều kiện tham gia Giải đấu ALGS.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Những chàng trai Dezignful và Enemy thực sự điên rồ! F *** tất cả những kẻ ghét bỏ và quan trọng nhất là cảm ơn tất cả những người ủng hộ tôi đã tin tưởng vào tôi.

Đội của iiTzTimmy, The Dojo, sẽ tới Vương quốc Anh để tham dự sự kiện chung kết Giải vô địch trị giá 2 triệu USD cùng với 39 đội khác vào tháng 9 này. FURIA yêu thích của giải đấu đã về đích ở vị trí thứ ba trong LCQ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *