iiTzTimmy giải thích lý do từ chối lương từ DSG vì The Dojo tham gia Disguised

iiTzTimmy giải thích lý do anh từ chối nhận lương từ DSG khi The Dojo ký hợp đồng với Disguised cho mùa giải ALGS 2024.

Trong một trong những động thái thú vị nhất của mùa giải ALGS 2024, Disguised, tổ chức xuất khẩu do Jeremy “Disguised Toast” Wang thành lập, đã ký hợp đồng với nhóm đại lý tự do của The Dojo, bao gồm ngôi sao phát trực tuyến Timothy “iiTzTimmy” An, cùng với Tyler ” Dezignful” Gardner, Alexander “Enemy” Rodriguez và Deston “Bronzey” Nguyen là huấn luyện viên của họ.

Và khi nhóm chuẩn bị cho giải đấu ALGS NA sắp tới, iiTzTimmy và Toast tiết lộ rằng khi The Dojo ký hợp đồng với DSG, Timmy đã đồng ý không nhận bất kỳ khoản lương nào mà lẽ ra anh ấy sẽ nhận được từ tổ chức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong video thông báo về việc ký kết, Toast tiết lộ một trong những nguyên nhân chính khiến bản hợp đồng lớn diễn ra là do Timmy đồng ý không nhận lương.

Clip bắt đầu lúc 3:17 & 8:14

Toast nói: “Một phần lớn lý do khiến chúng tôi có thể thực hiện được công việc này là vì Timmy – tôi đoán tôi có thể nói điều này – đã đồng ý không nhận lương từ DSG vì anh ấy biết chúng tôi đã phá sản”.

“Vì vậy, sự hỗ trợ tài chính mà chúng tôi nhận được từ Apex Legends sau đó có thể được chuyển trực tiếp đến các đồng đội của anh ấy để họ có mức lương đủ sống.” Disguised đã được công bố như một phần của chương trình hợp tác 12 nhóm của EA, nơi họ nhận được tiền trợ cấp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Toast đã không ngại thảo luận về những khó khăn tài chính của tổ chức, đặc biệt là những khó khăn trong ngành và đã thẳng thắn nói về những nỗ lực giúp thể thao điện tử có lãi.

“Tại DSG, phần lớn những gì chúng tôi làm là cố gắng làm cho mọi thứ trở nên hợp lý về mặt tài chính và lần này chúng tôi đã có thể biến điều đó thành hiện thực.”

iiTzTimmy nói về việc không nhận lương từ DSG, “Thành thật mà nói, tôi thực sự vui khi các chàng trai được trả tiền, bạn biết đấy, những người đại diện. Tôi nghĩ họ cần nó hơn tôi và thành thật mà nói, tôi rất vui khi cho họ cơ hội này và có một đội ngũ để đại diện.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

iiTzTimmy cũng được đặt vào một vị trí thú vị, vì anh ấy sẽ thi đấu dưới trướng DSG, tuy nhiên, anh ấy vẫn được ký hợp đồng với 100 Thieves với tư cách là người sáng tạo nội dung, có khả năng khiến anh ấy trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp đầu tiên ký hợp đồng với hai tổ chức thể thao điện tử cùng một lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *