IceManIsaac tuyên bố Warzone Season 4 sẽ “tuyệt vời” sau khi chơi bản đồ mới sớm

IceManIsaac và những người sáng tạo nội dung khác đã có cơ hội chơi sớm bản đồ mới của Warzone Vondel và anh ấy tin rằng bản cập nhật Phần 4 cuối cùng đã giới thiệu những thay đổi do cộng đồng yêu cầu sau tám tháng thực hiện.

Các thành viên của cộng đồng Warzone đã chỉ trích việc triển khai AI của trò chơi. Một số người chơi đã gán cho các nhà phát triển là “mất liên lạc” vì cũng đã thêm kẻ thù AI ​​vào Đảo Ashika sau khi không chấp thuận việc bổ sung ban đầu của họ vào Al Mazrah.

Một vấn đề phổ biến khác được nêu ra là thời gian kết thúc trò chơi quá nhanh. Tải lại Phần 3 đã cố gắng làm chậm tốc độ người chơi chết trong trận cận chiến, nhưng TrueGameData đã thực hiện thử nghiệm của riêng mình và kết luận rằng bản cập nhật không thực sự ảnh hưởng đến TTK của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần 4 nhằm mục đích giải quyết những lo ngại đó bằng cách tăng sức khỏe tổng thể của người điều hành lên 50 năm và loại bỏ AI khỏi Pháo đài.

Chiến trường Thử nghiệm trò chơi mùa 4 IceManIsaac tuyệt vời

IceManIsaac chia sẻ ấn tượng đầu tiên của anh ấy sau khi chơi bản đồ Warzone Resurgence mới trước bất kỳ ai khác.

YouTuber đã mở đầu lời khen ngợi của mình cho bản cập nhật bằng cách khiển trách Infinity Ward đầu tiên vì đã không thực hiện thay đổi này sớm hơn. Anh ấy bày tỏ sự thất vọng của mình khi yêu cầu thay đổi tám tháng trước trên COD Next và không thấy bất kỳ kết quả nào cho đến bây giờ.

“Họ ngoan cố và bướng bỉnh và không thay đổi bất cứ điều gì, và bây giờ chúng tôi có những người khổng lồ mà tôi đã nói với bạn ngay lập tức vì tôi không biết họ đang làm gì với Warzone 2. Họ đang cố gắng giết chết nhượng quyền thương mại của mình.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không đồng ý với khoảng thời gian kéo dài, nhưng Isaac thực sự thích thú với Vondel cũng như những thay đổi về TTK và AI.

Sau khi chơi một vài trò chơi tại Vondel, Isaac kết luận: “Nó chơi rất hay và đẹp mắt.”

Ông chỉ ra rằng các nhà phát triển cẩn thận hơn khi phát triển các tòa nhà để người chơi chỉ có thể bắn từ tầng trên hoặc tầng dưới. Điều này giúp loại bỏ sự lo lắng về việc theo dõi mọi cửa sổ trong tòa nhà để tìm kẻ thù.

Isaac hơi lo lắng về khu vực nước rộng lớn trên bản đồ vì anh ấy “ghét cơ chế nước”, mặc dù anh ấy sẽ đợi cho đến khi bản cập nhật ra mắt để có cảm nhận về cách nó hoạt động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài bản đồ mới, Phần 4 còn tăng thêm 50 máu cho người chơi, điều mà IceManIsaac tin rằng sẽ làm chậm TTK khoảng 20%.

“Sức khỏe lâu hơn cho phép thể hiện nhiều kỹ năng hơn. Bạn phải đánh nhiều cú hơn và bạn có thể sử dụng nhiều chuyển động hơn để thực hiện nhiều lượt hơn.”

Ngoài ra, kẻ thù AI ​​đã bị xóa khỏi Pháo đài như một phần của bản cập nhật theo mùa nhưng vẫn sẽ ở các địa điểm Blacksite. Các đội cũng có thể chiếm lại các vị trí Pháo đài trong suốt trận đấu, điều mà IceManIsaac đã báo trước từ lâu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Warzone Season 4 bắt đầu vào ngày 14 tháng 6, vì vậy người chơi không phải đợi lâu hơn trước khi thử những thay đổi mới cho chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *